Mon, 02 / 2017 2:43 pm | nhatlam

Theo như các nhà tâm lý thì con gái dữ tính và bướng bỉnh thường hay đi cùng với những cô gái cực kỳ tự tin và cá tính. Muốn biết được điều này trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao phụ nữ dữ dằn . I. Vì sao phụ nữ lại dữ dằn? […]

Theo như các nhà tâm lý thì con gái dữ tính và bướng bỉnh thường hay đi cùng với những cô gái cực kỳ tự tin và cá tính.

Muốn biết được điều này trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao phụ nữ dữ dằn .

I. Vì sao phụ nữ lại dữ dằn?

Các nghiên cứu đã cho thấy phụ nữ dữ dằn chủ yếu là do gene . Người ta đã phát hiện được ra rằng có một số cô gái bẩm sinh đã mang trong mình gên quy định về tính khí nóng nảy và dễ nổi nóng.

Họ thích nói toẹt ra mọi vấn đề hơn là việc nhẫn nhịn cho qua . Họ không bao giờ có tư tưởng nhường đàn ông mà phải giáo huấn cho anh ta một bài học ra ngô ra khoai.

Đặc biệt nếu như phụ nữ mang sẵn tính dữ dằn mà còn đang trong ngày đèn đỏ thì khỏi nói cũng biết cô nàng đó có thể văng lựu đạn cho bạn bất cứ lúc nào.

vi-sao-con-gai-du-tinh-lai-lam-de-lam-dan-ong-dieu-dung

II. Vì sao đàn ông nhường và yêu phụ nữ dữ dằn?

Điều này là một vấn đề tâm lý, xuất phát từ bản tính thích chinh phục của đàn ông. Bởi vì phụ nữ dữ dằn, nóng tính và bướng bỉnh cũng đồng nghĩa với việc nàng cực tự tin, độc lập và cá tính, không hề phụ thuộc vào đàn ông. Nàng biết rõ được giá trị của mình thì đàn ông mới càng nhường nhịn họ.

Nhưng liệu rằng đàn ông có tiếp tục chịu nỗi sau khi đã lấy nàng làm vợ hay khi đã có gia đình thì sẽ bùng lên, có thể gia đình sẽ tan vỡ. Nhưng nếu như anh ấy cam chịu là đã vô tình tiếp tay cho bộ gene nóng tính này truyền sang cho con cái của họ.

Nhân đây, các nhà tâm lý học đã đưa ra một số lời khuyên giành cho những quý ông làm thế nào để khống chế tính xấu của bạn gái mình như sau :

1. Hãy làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc

Bạn nên biết rằng chỉ cần làm những điều rất nhỏ cũng đã có thể khiến cho người bạn gái của mình cảm thấy hạnh phúc, quan trọng là bạn hãy làm nó bởi vì bạn muốn chứ không phải là ép buộc đâu nhé. Nếu như đã tìm được một nửa đích thực của mình thì tại sao bạn lại không cố gắng để mang hạnh phúc tới cho cô ấy, Điều quan trọng là khi cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ thì sự nóng tính của cô ấy sẽ biến mất.

vi-sao-con-gai-du-tinh-lai-lam-de-lam-dan-ong-dieu-dung

2. Hãy nhường cô ấy trong mỗi cuộc tranh cãi

Chẳng may bạn không hài lòng với đôi giày của cô ấy mới mua cũng đừng làm chuyện bé xé to bởi sẽ làm cho không khí thêm tồi tệ hơn. Chính vì thế hãy cố gắng bỏ qua những lỗi nhỏ của nhau vì chung quy thì chúng ta đều là con người mang trong mình nhiều khuyết điểm mà thôi.

3. Chấp nhận sự thật là phụ nữ đôi khi cũng rất xấu tính

Đó là cách tốt nhất để cho bạn giữ được thế chủ động . Nếu muốn thể hiện sự bình đẳng giới thì hãy để cho phụ nữ có quyền tức giận nhé !.

vi-sao-con-gai-du-tinh-lai-lam-de-lam-dan-ong-dieu-dung

Đối với những chàng trai có đủ dũng khí để qua lại với những cô nàng hung dữ và nóng tính thì cũng nên để tâm một chút tới vấn đề sức khỏe của cô ấy. Sự tức giận này có thể khiến cho cô ấy dễ dàng mắc nhiều các chứng bệnh khác nhau, đặc biệt là bệnh cao huyết áp hoặc nguy hiểm hơn đó là bệnh đột quỵ và bệnh tim.

Còn nếu như cánh mày râu cảm thấy mình không thể kiểm soát được những phụ nữ như thế thì lời khuyên giành cho bạn đó là đừng cố nên hẹn hò hoặc là đặt mối quan hệ gần gũi đối với họ. Nếu không thì bạn nên kiên nhẫn ngồi chờ một thứ thuốc thần kỳ sẽ giúp bạn vượt qua sự tức giận của nàng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục