Fri, 08 / 2016 7:12 pm | nhatlam

Nhiều đôi thường hay có sở thích chia sẻ người yêu, những hình ảnh hay là những khoảnh khắc ngọt ngào ở trên các trang mạng xã hội. Họ thường cảm thấy vui hơn khi nhận được những lời khen, thậm chí là lời chúc tụng từ mọi người. Tuy nhiên, theo như tờ Bustle, […]

Nhiều đôi thường hay có sở thích chia sẻ người yêu, những hình ảnh hay là những khoảnh khắc ngọt ngào ở trên các trang mạng xã hội. Họ thường cảm thấy vui hơn khi nhận được những lời khen, thậm chí là lời chúc tụng từ mọi người. Tuy nhiên, theo như tờ Bustle, những đôi hạnh phúc họ lại ít chia sẻ hơn và lí do đó là gì?

1. Họ không phải chứng minh tình cảm với ai

Khi hạnh phúc rồi họ không có nhu cầu hay là giải thích chứng minh về vấn đề gì với bất cứ ai. Họ tìm kiếm nhưng cảm giác vui vẻ, thoải mái ở những nơi khác, không phải là ở trên mạng xã gội. Họ yêu nhau và bên nhau thực sự cũng chỉ vì muốn ở gần nhau chứ cũng không phải là vì một lí do nào khác.

2. Không muốn phân tâm

Họ ít post ảnh ở trên mạng xã hội, thậm chí là ít viết những dòng chia sẻ hay thậm chí là cũng chưa bao giờ làm những việc đó… Điều này sẽ không làm ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của họ. Họ nghĩ rằng nếu như bản thân đang hạnh phúc thì tại sao lại để cho bản thân phải phân tâm vào những chuyện khác.

3. Không cần tìm kiếm thêm cảm xúc từ bên ngoài

Mối quan hệ yêu đương thường được xác nhận bởi chính tình cảm của cả hai người. Chính vì thế cho nên họ không muốn tìm kiếm thêm những cảm xúc khác nhau. Thay vì để viết những dòng status về mối quan hệ của mình thì họ cảm thấy vui hơn khi ở bên nhau.

4. Không muốn phiền nhiễu vì những tranh cãi trên mạng xã hội

Các vấn đề chưa bao giờ được giải quyết một các tốt đẹp sau khi chủ nhân đăng toàn bộ những cuộc cãi vã hay tranh luận lên trang cá nhân. Chính vì thế cho nên những cặp đôi hạnh phúc không hề muốn dính vào những vụ rắc rối kiểu như vậy. Họ không muốn phiền nhiễu hay là đau đầu vì ý kiến của mọi người.

5. Tránh được sự dòm ngó của các đối tượng GATO

Cho dù tình yêu có bền vững tới đâu nhưng những đối tượng gato cũng có thể gây nên sóng cho những cặp đôi yêu nhau. Người yêu bạn nếu như giữ kín thì chắc hẳn sẽ tránh được xa tầm ngắm của những đối tượng khác.

Thêm nữa, khi đăng những hình ảnh hạnh phúc thì cũng có thể vô tình chạm được những nối đau của họ khiến cho họ không vui.

6. Dành thời gian chăm chút cho mối quan hệ thay vì chăm chăm chờ "like" trên mạng xã hội

Công nghệ và mạng xã hội đã lấy đi rất nhiều thời gian sống của chúng ta. Thế cho nên khi yêu tốt nhất hãy tranh thủ gặp nhau, tâm sự cùng nhau, giành thời gian cho nhau để chăm sóc cho đối phương. Những hành động này sẽ khiến cho tình yêu của cả hai bạn ngày càng bền chặt hơn.

Thay vì cứ chăm chăm đăng ảnh lên mạng xã hội chờ like thì hãy làm cho người yêu mình một món ăn ngon hay là một tấm thiệp đẹp , những món quà nhỏ…. Chính điều này sẽ có ý nghĩa hơn so với việc cứ thể hiện mọi cảm xúc ở trên mạng xã hội.

 Ngoài những lí do trên thì các cặp đôi hạnh phúc không muốn đăng ảnh hay là chia sẻ về mối quan hệ của họ cũng bởi vì họ muốn bảo vệ một nửa hoặc là gia đình của mình. Họ không muốn bận tâm tới những người khác, tránh được sự gen tỵ hay là những rắc rối không đáng có.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục