Thu, 04 / 2016 4:55 am | nhatlam

Chuyện chăn gối là một yếu tố quan trọng trong tình cảm đời sống vợ chồng nhưng không phải lúc nào “chuyện ấy” cũng giúp cho đời sống hôn nhân của bạn tình cảm và hạnh phúc được. Vậy phải làm thế nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! Đối với rất nhiều […]

Chuyện chăn gối là một yếu tố quan trọng trong tình cảm đời sống vợ chồng nhưng không phải lúc nào “chuyện ấy” cũng giúp cho đời sống hôn nhân của bạn tình cảm và hạnh phúc được. Vậy phải làm thế nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đối với rất nhiều những cặp vợ chồng, việc quan hệ tình dục là một hành động thân mật nhưng các chuyên gia về tình dục lại cho rằng bạn vẫn có thể gần gũi với bạn đời của mình mà không cần phải quan hệ tình dục. Niềm vui thực sự dài lâu nhất đó là kết nối những cảm xúc chân thực nhất và sâu sắc nhất.

Dưới đây là 7 tuyệt chiêu giúp vợ chồng yêu nhau mà không cần " chuyện ấy " đâu nhé!

1. Tắt điện thoại

Việc bạn cần làm trong thời đại mạng xã hội này đó chính là tắt điện thoại và các thiết bị điện tử, tập trung vào nửa kia, một nhà tâm lí DeAlto đã nói rằng việc nhìn vào mắt nhau mà không phải là màn hình giúp cho bạn gửi đi một thông điệp mạnh mẽ đến với phái mạnh, một nửa của đời mình.

2. Chạm vào nhau

Hai bạn có thể thoải mái hơn nếu như mát xa cho nhau, một vài những động tác mát xa đơn giản nhẹ nhàng cũng có thể làm cho các cặp đôi được thăng hoa hơn. Thêm một chút nến, hoa và hương thơm sẽ giúp cho cả hai cảm thấy được thư thái hơn,giảm bớt những căng thẳng. Những cái ôm, cái nắm tay thật chặt cũng đã đủ để sưởi ấm lòng nhau.

3. Quan tâm về mọi thứ lớn và nhỏ của bạn đời

Hãy thể hiện tình cảm và sự ủng hộ của mình đối với chồng vào những thời điểm đặc biệt khó khăn nhưng đừng đợi khi đó mới bày tỏ sự quan tâm mà hãy biến những ngày mình thường trở thành cái cơ để thể hiện sự thấy hiểu và lắng nghe . Hãy nhớ những việc nhỏ nhặt nhất như là chồng bạn thích uống gì và thích như thế nào…

4. Ngủ với cô ấy (không quan hệ tình dục)

Thật dễ dàng để cùng chia sẻ một chiếc giường chung cho dù bạn yêu cô ấy hay không, phần khó khăn hơn là làm cho người phụ nữ đó quấn quýt không muốn rời xa bạn. Ôm một người phụ nữ dịu dàng mà không có ý định quan hệ thì có thể khiến cho cô ấy gần gũi và thoải mái với bạn hơn. Nếu như chỉ ấu yếm cũng đã đủ để làm cô ấy hạnh phúc . Hạnh phúc này kéo dài một đêm và dẫn tới là cả đời.

5. Nhìn sâu vào mắt nhau

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn , điều này không hề sai. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật đằng sau đó nhưng nó sẽ chỉ cho bạn thấy cách khiến cho cô ấy cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

6. Tạo ra sự ngạc nhiên

Bạn không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian để tạo ra sự bất ngờ cho họ mà chỉ cần viết một tờ giấy để lại với lời chúc ở bàn hoặc là chuẩn bị một bữa ăn sáng. Những cử chỉ đó cho thấy được rằng bạn quan tâm rất nhiều đến họ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

7. Gặp gỡ gia đình cô ấy nhiều hơn

Hãy nhớ rằng , cô nàng mà bạn yêu là sự kết hợp của tất cả những người mà cô ấy bị ảnh hưởng từ khi được sinh ra cho tới khi lớn lên . Họ là  những mối quan hệ lâu đời nhất của cô áy cho nên bạn muốn hiểu hơn về cô ấy trước hết hãy tạo sự bất ngờ. Mối quan hệ từ trong tâm hồn của cô ấy thục sự giúp hai bạn hiểu nhau hơn.

TRên đây là những tuyệt chiêu khiến cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó mà không cần “chuyện ấy”. Hi vọng các bạn sẽ thấy bản thân thật hạnh phúc và may mắn nhé! Chúc các bạn thành công

 

 

Bài viết cùng chuyên mục