Sun, 08 / 2015 11:23 pm | helios

Trong concert tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 1/8 vừa qua, nữ diva Đài Loan Trương Huệ Muội không may bước hụt xuống hố sân khấu, tai nạn bất ngờ đã khiến cô phải nhập viện ngay sau đó… Tối ngày 1/8, giọng ca nổi tiếng người Đài Loan Trương Huệ Muội […]

Trong concert tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 1/8 vừa qua, nữ diva Đài Loan Trương Huệ Muội không may bước hụt xuống hố sân khấu, tai nạn bất ngờ đã khiến cô phải nhập viện ngay sau đó…

Tối ngày 1/8, giọng ca nổi tiếng người Đài Loan Trương Huệ Muội đã tổ chức một buối concert chủ đề Bang Bang tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc). Đêm diễn đã thu hút hàng chục ngàn khán giả tới thưởng thức.

Tuy nhiên, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra khi nữu diva đang trình bày ca khúc thứ 3. Trong lúc say mê trình diễn, cô vô tình bước lùi và ngã thụt chân vào hố sâu khoảng 2m ở giữa sân khấu. Nam ca sĩ hát song ca cùng cô quá bất ngờ và không kịp đưa ra bất cứ phản ứng nào. Trong khi đó, một vài vũ công nhìn thấy đã cố chạy theo để giữ cô lại nhưng cũng không kịp.

truong-hue-muoi

Nữ ca sĩ tiếp tục biểu diễn với những vết thương trên cơ thể

Sau khi được các nhân viên y tế xoa thuốc giảm đau, nữ ca sĩ tiếp tục trở lại sân khấu và biểu diễn cho tới khi kết thúc concert. Khán giả tại khán đài đều to ra lo lắng và khá bất ngờ vì quyết định tiếp tục biễu diễn của diva.

thuong-hue-muoi1

Ngay sau khi kết thúc concert, Trương Huệ Muội đã được đưa tới bệnh viện bằng cáng. Do thương tích không quá nghiệp trọng, nên cô sẽ chỉ phải nằm viện 2 ngày.

Bài viết cùng chuyên mục