Fri, 10 / 2014 6:51 pm | helios

Đừng quên thay đổi kiểu tóc của mình cho phù hợp với thời tiết với xu hướng mới. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng và gợi ý để thay đổi bản thân mình khi thu đến. 1. Tóc Lob Kiểu tóc đơn giản, giữ được lâu, phù hợp với […]

Đừng quên thay đổi kiểu tóc của mình cho phù hợp với thời tiết với xu hướng mới. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng và gợi ý để thay đổi bản thân mình khi thu đến.

1. Tóc Lob

Kiểu tóc đơn giản, giữ được lâu, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau là đặc điểm của Lob. Mùa hè vừa qua kiểu tóc này rất thịnh hành và tiếp tục là trào lưu cho mùa thu đông. Hãy thử thay đổi bản thân với  tóc Lob nhé.

Kiểu tóc Lob trẻ trung cho bạn gái

2.Tóc ngôi giữa

Từng làm mưa làm gió một thời, sau hơn chục năm thì đến mùa thu đông năm nay, kiểu tóc ngôi giữa lại quay về và được nhiều ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp với đuôi dài thẳng, xoăn hay uốn cụp tùy thích cho diện mạo khác nhau.

Tóc ngôi giữa lại trở nên thịnh hành

3. Cá tính với tóc ngắn

Với những cô nàng trẻ trung và cá tính, tóc ngăn luôn là gu thời trang style nhất. Kết hợp với những trang phục mang tính bụi bụi một chút, tóc ngắn quả là rất hấp dẫn, fashion cho bạn nữ. Bạn có thể nhuộm màu tùy sở thích.

Tóc ngắn cho bạn gái cá tính

4. Tóc xoăn nhẹ

Thu đông năm nay, xoăn lọn to hay xoăn nhỏ mì tôm kiểu Hàn Quốc lại không phải là xu hướng. Kiểu xoăn nhẹ nhàng tự nhiên lại là gu thời trang của các bạn trẻ năm nay. 

Tóc xoăn nhẹ nhàng gợi cảm

Bài viết cùng chuyên mục