Fri, 05 / 2015 11:07 pm | helios

Người đàn ông của cuộc đời bạn không cần quá giàu sang hoặc cần thiết là một anh chàng đẹp trai. Một người bạn trai lý tưởng để đi đến kết hôn cần là người hội tụ đầy đủ các dấu hiệu dưới đây: Đó là người bạn tốt nhất của bạn Người bạn trai […]

Người đàn ông của cuộc đời bạn không cần quá giàu sang hoặc cần thiết là một anh chàng đẹp trai. Một người bạn trai lý tưởng để đi đến kết hôn cần là người hội tụ đầy đủ các dấu hiệu dưới đây:

Đó là người bạn tốt nhất của bạn

Người bạn trai của bạn giống như một người thân thiết nhất của bạn, bạn luôn có cảm nhận anh ấy thân thiết nhất hơn bất cứ người bạn nào mà bạn từng có. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hẹn hò với một anh chàng “nối khố” mà đã từng chơi với nhau từ hồi nhỏ. Anh ấy là người có thể bạn mới quen biết vài năm nhưng luôn cho bản cảm giác gần gũi và thân thuộc nhất.

Bạn muốn chia sẻ mọi thứ với chàng

Mỗi khi bạn gặp chuyện vui hay chuyện buồn, chàng luôn là người đầu tiên bạn muốn tâm sự, ngay khi chàng không ở bên cạnh bạn, bạn muốn nhấc máy và gọi ngay cho chàng. Đơn giản bởi bạn biết đó là người sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn, người bạn sẽ không cảm thấy ngai ngần khi sợ bị nói rằng đang khoe mẽ hay cảm thấy xấu hổ khi chia sẻ những điều mình nghĩ.

Bạn chẳng chút ngại ngần khi ăn chung với chàng

Nếu như bình thường bất cứ ai đó giành giật lấy phần thức ăn của bạn, bạn sẽ cảm thấy bực tức và nhìn học với ánh mắt không được thiện cảm lắm. Nhưng hành động đó là từ chàng thì bạn luôn cảm nhận được sự dễ thương. Điều này chứng tỏ hai người đã vượt qua rào cản của sự xã giao bình thường và thân thiết đến mức không còn giới hạn ngăn cách nhau.

yeu-xa

Cả hai đều bình thản khi xảy ra mâu thuẫn

Cả hai người đều khá hiểu biết tính cách của nhàu và những cuộc cãi vã không thể tránh khỏi trong cuộc sống càng làm hai người thêm hiểu nhau. Khi xảy ra mâu thuẫn cãi vã, hai người luôn tìm ra được cách giải quyết tích cực nhất.

Hai người cảm thấy thật thoải mái khi ở bên nhau

Mọi điều trong cuộc sống hai người đều chia sẻ thẳng thắn với nhau, ngay cả những hành động xấu xí nhất bạn cũng không ngại ngùng, bản thân hai người ít khi phải giấu giếm và “làm màu” với đối phương. Điều đó chứng tỏ chàng và bạn đã hoàn toàn thuộc về nhau.

Bạn và chàng rất thích dành thời gian cho nhau

Dù đã yêu nhau khá lâu song với hai bạn, thời gian dành cho nhau dường như vẫn chẳng bao giờ đủ. Lúc nào bạn cũng thích ở bên chàng, còn chàng thì trân trọng từng khoảnh khắc ở bên bạn. Cũng có người nói hai bạn "khác người", nhưng tất cả thời gian ở bên nhau bạn và chàng đều cảm thấy ngọt ngào, hạnh phúc ngập tràn và sự bình yên mà không ai mang lại cho bạn cảm giác tương tự.

 

Bài viết cùng chuyên mục