Tue, 09 / 2014 2:53 am | helios

Về nhà và lăn xuống giường sau một ngày làm việc dài mệt mỏi được nhiều người lựa chọn cho mình, tuy nhiên đó không phải là cách tốt nhất để giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần tốt nhất. Hãy thay đổi bằng cách thử những cách sau cho mình nhé. Nạp […]

Về nhà và lăn xuống giường sau một ngày làm việc dài mệt mỏi được nhiều người lựa chọn cho mình, tuy nhiên đó không phải là cách tốt nhất để giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần tốt nhất. Hãy thay đổi bằng cách thử những cách sau cho mình nhé.

Nạp năng lượng cho dạ dày bằng việc ăn hoa quả và socola

Với thành phần giàu vitamin B chuối giúp chuyển hóa carbonhydrates thành năng lượng, giải phóng những chất độc giúp cơ thể thư giãn và lại căng tràn lại sức sống.

Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyềntrung cấp hộ sinh và trung cấp vật lý trị liệu, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông.

Chuối và socola giúp lấy lại cân bằng cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng


Socola cũng vậy, thành phần của socola có chứa nhiều phenenthylamine rất tốt cho cơ thể. Sử dụng sau mỗi ngày làm việc bạn sẽ lấy lại được cân bằng vốn có.

Thư giãn tại chỗ ngay sau giờ làm

Ít người có thói quen nán lại bàn làm việc và sắp xếp lại giấy tờ và ghi lại những việc ngày mai cần giải quyết, đa số hết giờ là xách túi rời khỏi cơ quan. Bạn nên tập cho mình một thói quan khoa học bằng cách nán lại chỗ làm ngơi 10 phút trước khi ra về, hãy nhắm mắt và suy nghĩ những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay và ngày mai  bạn cần phải giải quyết những gì. Tinh thần bạn sẽ được hồi phục trở lại, đồng thời tránh được việc ngủ quên so với khi thực hiện nó tại nhà.


Biết cách cân bằng thời gian làm việc hợp lý để giảm căng thẳng mệt mỏi


Cà phê giải lao sau giờ làm

Thay về chạy xe về nhà ngay khi tan sở, bạn có thể hẹn những người bạn hoặc những đồng nghiệp của mình đi uống cà phê và trò chuyện. ads: địa chỉ mua mật ong nguyên chấtphấn hoa mật ong ở Hà NộiChủ đề về cuộc sống hàng ngày hoặc những chia sẻ và coogn việc hoặc bất cứ chuyện gì bạn quan tâm đều sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái.

Tắm và thư giãn

Để rũ sạch mọi khói bụi và căng thẳng, lấy lại cảm giác thoải mái thư giãn, việc tắm và ngâm mình trong nước ấm là phương pháp hiệu quả nhất. Hãy sử dụng nước ấm để tắm và xả lại một lần với nước sạch để cân bằng cơ thể.


Tắm và ngâm mình nước nóng giúp bạn nhanh chóng lấy lại được cân bằng


Ngâm chân với nước ấm

Đôi chân bạn trở nên mệt nhoài và đau nhức, các dây thần kinh bàn chân căng như dây đàn chứng tỏ cơ thể bạn đang mệt mỏi, hãy cải thiện ngay bằng cách ngâm chân với nước ấm pha thêm một chút muối và mát xa nhẹ nhàng trong vòng 10 phút, cảm giác mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến.


Lấy lại cảm giác thư giãn khi ngâm chân 


Giành thời gian để giải trí bằng cách xem một thể loại phim yêu thích

Một bộ phim hài ngắn dưới 30 phút sẽ  giúp bạn thư giãn giải trí đầu óc để quên đi những căng thẳng của công việc. Nội dung hài hước của bộ phim sẽ mang lại cho bạn tiếng cười sảng khoái để đi vào một giấc ngủ ngon lành.

Bài viết cùng chuyên mục