Mon, 11 / 2015 7:39 am | helios

Đôi khi, bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cũng tút tát lại nhan sắc với những mẹo trang điểm vừa độc vừa lạ dưới đây nhé! 1. Sử dụng con lăn Bạn đã bao giờ nghe thấy mẹo dùng thìa lạnh đặt úp lên […]

Đôi khi, bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cũng tút tát lại nhan sắc với những mẹo trang điểm vừa độc vừa lạ dưới đây nhé!

1. Sử dụng con lăn

cach-lam-dep-doc-la

Bạn đã bao giờ nghe thấy mẹo dùng thìa lạnh đặt úp lên mắt khi bị sưng? Mỗi khi thức dậy vào buổi sáng, gương mặt sưng phồng khiến bạn rất mất tự tin và ngại tiếp xúc với người khác. Rắc rối này hoàn toàn có thể giải quyết bằng một giải pháp rất đơn giản, đó là sử dụng con lăn trước khi dùng mỹ phẩm.

Đặc biệt, con lăn không chỉ giúp giảm sưng phông trên gương mặt mà còn có công dụng giảm kích thích da nữa đó.

2. Cạo lông trên khuôn mặt

cach-lam-dep-doc-la2

Cạo lông trên mặt là phương pháp làm đẹp nổi tiếng của các Gheisa Nhật Bản. Ngày nay, phương pháp này đang dần trở nên phổ biến và được phụ nữ ở nhiều quốc gia sử dụng như một giải pháp hữu hiệu để mang lại vẻ đẹp mịn màng và hoàn hảo hơn.

Các bác sĩ da liễu gọi phương pháp cạo lông trên khuôn mặt là “dermaplaning”. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này ngay tại nhà.

3. Pha loãng kem nền

cach-lam-dep-doc-la2

Thay vì thoa trực tiếp kem nền lên mặt, bạn có thể pha trộn với một chút kem dưỡng ẩm để tăng hiệu quả trang điểm, hạn chế tình trạng bong tróc da, đặc biệt là trong mùa đông ads. tuyển sinh cao đẳng y tế hà đông. Bên cạnh đó, biện pháp này còn giúp bạn tiết kiệm được thao tác thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Bài viết cùng chuyên mục