Mon, 11 / 2015 7:43 am | helios

Đôi khi, bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cũng tút tát lại nhan sắc với những mẹo trang điểm vừa độc vừa lạ dưới đây nhé! 4. Kết hợp phấn highlight với kem nền Làn da hồng hào luôn là niềm mơ ước của […]

Đôi khi, bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cũng tút tát lại nhan sắc với những mẹo trang điểm vừa độc vừa lạ dưới đây nhé!

4. Kết hợp phấn highlight với kem nền

cach-lam-dep-doc-la2

Làn da hồng hào luôn là niềm mơ ước của mọi chị em. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da hồng hào, quyến rũ với biện pháp hết sức đơn giản – kết hợp kem nền và phấn highlight. Những đường nét trên gương mặt sẽ được tôn vinh nổi bật với màu hồng óng anh được tạo ra từ sự kết hợp độc đáo này.

5. Sử dụng kem má hồng trước tiên

cach-lam-dep-doc-la2

Thông thường, các bước trang điểm là thoa kem lót, kem nền, phấn nền và phấn hồng sẽ là bước cuối cùng. Tuy nhiên, mẹo trang điểm để gương mặt rạng rỡ, tự nhiên hơn lại là dùng kèm má hồng trước kem dưỡng ẩm, kèm nền. 

6. Chải chân mày đầu tiên

cach-lam-dep-doc-la2

Lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo đường nét cho gương mặt. Trước tiên, bạn cần dùng cọ chải để định hình dáng lông mày, sau đó đặt không lên rồi dùng chỉ kẻ vẽ lên. Tiếp đến, dùng dạo cạo những vùng lông mày không nằm trong khuôn. Đây là giải pháp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên và nhanh chóng nhất./.

Bài viết cùng chuyên mục