Thu, 07 / 2020 2:31 pm | nhatlam

Bạn đang quan tâm đến tủ đông công nghiệp? Bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Tủ đông công nghiệp là gì? Tủ đông công nghiệp là loại tủ được sử dụng để bảo quản nguyên liệu, thực phẩm ở nhiệt độ thấp […]

Bạn đang quan tâm đến tủ đông công nghiệp? Bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

  1. Tủ đông công nghiệp là gì?

Tủ đông công nghiệp là loại tủ được sử dụng để bảo quản nguyên liệu, thực phẩm ở nhiệt độ thấp giữ cho thực phẩm được tươi lâu, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Cái tên: Tủ đông công nghiệp đã cho thấy tủ có thiết kế lớn hơn nhiều so với tủ đông gia đình, để phục vụ cho những khu vực bếp công nghiệp như: Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bệnh viện và nhiều đơn vị khác.

Tủ đông công nghiệp được làm bằng chất liệu inox đặc biệt, có độ bền cao, đã được kiểm định đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa hoặc tạo ra những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

  1. Tầm quan trọng của tủ đông công nghiệp.

Tủ đông công nghiệp ngày càng được nhiều đơn vị tin dùng thay cho những loại tủ thông thường khác bởi nó có tầm quan trọng rất lớn.

Với những bếp ăn công nghiệp dù nhỏ hay lớn, cũng luôn cần lưu trữ thực phẩm qua đêm, hay ít nhất là trong ngày. Do đó không thể thiếu được tủ đông công nghiệp.

Sở hữu tủ đông công nghiệp giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại để nhập mua hay vận chuyển thực phẩm.

Tủ đông công nghiệp được đánh giá là an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là tiêu chí hàng đầu, được các chuyên gia quan tâm nhất trong khu vực bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Do đó sử dụng tủ đông công nghiệp là việc làm thiết yếu.

Như vậy, trong bếp ăn công nghiệp chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của tủ đông. Đây là sản phẩm không thể vắng mặt trong bất cứ gian bếp nào.

  1. Cách lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp

Để lựa chọn được một chiếc tủ đông công nghiệp phù hợp, bạn cần lưu ý những tiêu chí như sau:

– Lưu ý về dung tích và công suất: Một chiếc tủ phù hợp là một chiếc tủ đáp ứng được nhu cầu hàng ngày của gian bếp. Bạn cần định lượng những thực phẩm cần bảo quản hàng ngày để đưa ra mức dung tích và công suất phù hợp.

– Lựa chọn thiết kế tủ: Hiện nay có nhiều loại tủ như: tủ đông hai cánh, bốn cánh, sáu cánh thuận tiện cho bạn lựa chọn.

– Lựa chọn xuất xứ: Thông thường có tủ đông Việt Nam và Tủ đông nhập khẩu. Tủ đông nhập khẩu chất lượng tốt, độ bền đảm bảo nhưng giá cả tương đối cao. Tủ đông Việt Nam có độ lạnh đảm bảo, giá cả thấp hơn so với hàng nhập khẩu.

  1. Địa chỉ cung cấp tủ đông công nghiệp tin cậy.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ đông công nghiêp. Tuy nhiên các bạn cần tham khảo, cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đảm bảo, lắp đặt và bảo dưỡng tủ giúp bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như đặt mua tủ đông công nghiệp, hãy liên hệ với Nahaki, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục