Mon, 12 / 2015 2:32 am | helios

Tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh trong dự án điện ảnh “Đại Đường Huyền Trang” vừa được tiết lộ đã khiến khán giả ngỡ ngàng bởi ngoại hình già nua đến khó tin. "Đại Đường Huyền Trang" là dự án điện ảnh do Hoắc Kiến Khởi làm đạo diễn, Vương Gia Vệ làm giám chế. […]

Tạo hình của Huỳnh Hiểu Minh trong dự án điện ảnh “Đại Đường Huyền Trang” vừa được tiết lộ đã khiến khán giả ngỡ ngàng bởi ngoại hình già nua đến khó tin.

duong-huyen-trang-huynh-hieu-minh

"Đại Đường Huyền Trang" là dự án điện ảnh do Hoắc Kiến Khởi làm đạo diễn, Vương Gia Vệ làm giám chế. Mới đây, loạt ảnh của nam chính Huỳnh Hiểu Minh đã được tiết lộ. Dưới bàn tay hóa trang tài tình của các chuyên gia, chàng "Dương Quá" điển trai trở nên thay đổi hoàn toàn với gương mặt già nua đến ngỡ ngàng. Nhiều khán giả đều bày tỏ sự bất ngờ và không tin nổi đó là Huỳnh Hiểu Minh.

duong-huyen-trang-huynh-hieu-minh1

Đại Đường Huyền Trang là dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ một trong "Tứ đại danh tác" lừng danh của Trung Hoa, tác phẩm Tây Du Ký.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Đường Huyền Trang (Đường Tam Tạng) do (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai trong giai đoạn từ khi còn ở Đại Đường cho tới khi bắt đầu chuyến hành trình sang Thiên Trúc thỉnh kinh. 

duong-huyen-trang-huynh-hieu-minh2

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, bộ phim mà nam thần này tham gia sẽ không có vai Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhân vật khỉ xuất hiện. Ban đầu vai diễn này được dự tính giao cho Vương Bảo Cường, song vẫn cần phải chờ sắp xếp lại lịch trình cho phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục