Mon, 11 / 2015 3:04 am | helios

Theo kế hoạch, tối 30/10, bộ phim Số Nhọ sẽ có buổi công chiếu cho báo giới và khách mời tại TP HCM trước khi chính thức ra rạp vào ngày 2/11. Tuy nhiên, đúng 15 phút trước phần công chiếu, ban tổ chức đã phải hủy bỏ sự kiện theo yêu cầu của cơ […]

Theo kế hoạch, tối 30/10, bộ phim Số Nhọ sẽ có buổi công chiếu cho báo giới và khách mời tại TP HCM trước khi chính thức ra rạp vào ngày 2/11. Tuy nhiên, đúng 15 phút trước phần công chiếu, ban tổ chức đã phải hủy bỏ sự kiện theo yêu cầu của cơ quan kiểm duyệt.

Ngày 30/10, buổi họp báo giới thiệu bộ phim Số Nhọ đã diễn ra được khoảng 45 phút, các khách mời cũng đã có mặt đông đủ. Song vì nhận được yêu cầu từ cơ quan kiểm duyệt phải cắt bỏ một số cảnh nên ban tổ chức đã phải hủy bỏ sự kiện đúng 15 phút trước giờ công chiếu.

so-nho-bi-tuyt-coi

Bộ phim có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng

Được biết, trong hai ngày tới, đại diện của đoàn làm phim sẽ có buổi làm việc với Cục Điện ảnh để biết cụ thể về những cảnh quay phải cắt và có hướng giải quyết thích hợp. Theo đó, nếu những cảnh quay bị cắt là cảnh quan trọng, gắn với mạch phim thì nhiều khả năng đoàn phim sẽ phải quay cảnh khác để bù vào nhằm đảm bảo ra mắt công chúng một sản phẩm chất lượng.

Trước sự cố hi hữu này, đạo diễn Việt Anh đã đùa rằng, có lẽ, chính tựa đề "Số nhọ" đã "ám" vào bộ phim. Vì thế, đoàn phim đã cân nhắc và quyết định đổi tên phim thành Hay không bằng hên" với hy vọng tương lại của bộ phim sẽ "hết nhọ".

Số nhọ là bộ phim của đạo diễn Trần Việt Anh, với sự tham gia diễn xuất của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng được giới trẻ yêu thích như: Hải Băng, Tim, Anh Đức, Hiếu Hiền… Nội dung phim xoay quanh một anh chàng có biệt danh "thánh nhọ", bị mọi người xa lánh vì sợ xúi quẩy, nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi "thánh nhọ" gặp được một cố nàng xinh đẹp tên Thiên Thanh.

Kế hoạch ban đầu là phim sẽ ra mắt vào ngày 2/11, song với sự cố bất ngờ này, có lẽ khán giả vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa mới có thể thưởng thức bộ phim này./.

Bài viết cùng chuyên mục