Fri, 09 / 2014 8:49 pm | helios

Giới sao Việt với các ca sỹ có tên tuổi như Hiền Thục, Thu Thủy, Quang Vinh đều có niềm đam mê và năng khiếu ca hát ngay từ nhỏ, để rồi khi lớn lên họ cũng chọn đó là con đường sự nghiệp cho mình. Cùng nhìn lại sao Việt thời còn là ca […]

Giới sao Việt với các ca sỹ có tên tuổi như Hiền Thục, Thu Thủy, Quang Vinh đều có niềm đam mê và năng khiếu ca hát ngay từ nhỏ, để rồi khi lớn lên họ cũng chọn đó là con đường sự nghiệp cho mình. Cùng nhìn lại sao Việt thời còn là ca sỹ nhí.

Mỗi người có một con đường âm nhac riêng chọn cho mình dòng nhạc để theo đuổi khác nhau tùy thuộc vào năng khiếu của mỗi người nhưng niềm đam mê và tình yêu đối với âm nhạc đều giống nhau. Tuổi thơ Hiền Thục, Quang Vinh, Thu Thủy hay nhiều ca sĩ khác đều rất hồn nhiên , trong sáng và rất nhí nhảnh mà rất chuyên nghiệp trong các ca khúc thiếu nhi.

Hiền Thục

Từng hiểu được tâm lý và có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu từ thời còn nhỏ nên Hiền Thục rất tâm lý, chị đã từng được mời làm giám khảo và huấn luyện viên của nhiều chương trình nhí như Giongj hát Việt nhí, The Voice Kids và đã đóng góp nhiều cho sự thành công của các chương trình.


Hiền Thục khi vẫn còn là một cô ca sĩ nhí

Con đường sự nghiệp âm nhạc của Hiền Thục luôn được nhiều khan giả dõi theo và ủng hộ với nhiều ca khác đình đám mang gắn với tên tuổi của chị như Nhật ký của mẹ, yêu dấu theo gió bay, nước mắt pha lê,…  Hiền Thục vẫn là cái tên quen thuộc trên làng giải trí Việt.

Cô ca sĩ trưởng thành và mặn mà của ngày hôm nay

Quang Vinh

Chàng “Hoàng tử Sơn ca” ngày nào của đội Sơn ca nhà hát thiếu nhi Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh mà giờ đây đã trở thành một cái tên được đông đảo bạn trẻ biết đến và nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Với gương mặt bầu bĩnh, nụ cười rạng ngời và vẻ đẹp trai “búng ra sữa” công tử của Quang Vinh anh chàng đã thu hút được khá nhiều fan.


"Hoàng tử Sơn ca" của Đội Sơn ca nhà hát thiếu nhi Quận 1 – TPHCM năm nào

Quang Vinh sở hữu chất giọng nhẹ nhàng mà khỏe khoắn, những ca khúc hợp phong  cách đã trở thành hit gắn với tên tuổi a như  Miền cát trắng, Tạm biệt, ngôi nhà hoa hồng,…

ThuThủy

Từng là thành viên của nhiều nhóm nhạc ngay từ khi còn nhỏ đến hiện tại, con đường âm nhạc của Thu Thủy có nhiều thay đổi. Lớn lên cùng Mây Trắng, Mắt Ngọc , H.A.T Thu Thủy vẫn luôn giữ được niềm đam mê ca nhạc và quyết tâm đi theo con đường trở thành ca sỹ chuyên nghiệp của mình.


Thu Thủy luôn cho ra những sản phẩm âm nhạc mới

Hiện tại Thuy Thủy là một ca sĩ solo với dòng nhạc trẻ sôi động, sâu lắng cùng các ca khúc về tình yêu đôi lứa, Thu Thủy ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Các sản phẩm âm nhạc mới liên tục được ra đời và nhận được sự đón chào nồng nhiệt và ủng hộ của khán giả.

Bài viết cùng chuyên mục