Mon, 03 / 2015 3:12 am | helios

Trong tình yêu, sự ôm ấp và gần gũi cực kỳ quan trọng, nó tạo nên sự thân mật và yêu thương giữa 2 người. Đôi khi, ôm ấp trong tình yêu còn trở thành một thứ gắn kết quan trọng trong một mối quan hệ. Các cặp đôi hạnh phúc thường luôn có thói […]

Trong tình yêu, sự ôm ấp và gần gũi cực kỳ quan trọng, nó tạo nên sự thân mật và yêu thương giữa 2 người. Đôi khi, ôm ấp trong tình yêu còn trở thành một thứ gắn kết quan trọng trong một mối quan hệ. Các cặp đôi hạnh phúc thường luôn có thói quen ôm ấp.

Ôm ấp tăng sự thân mật

Ôm ấp kéo 2 người yêu nhau lại gần với nhau hơn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Giống như một đứa trẻ, chúng sẽ luôn cảm thấy mình được yêu thương, che chở bởi 1 vòng tay khi người mẹ ôm chúng vào lòng.

Ôm ấp xóa hết giận hờn giữa hai người

Đây có thể được coi là cách lấy lòng bạn gái tuyệt vời nhất. Cho dù có giận dỗi đến mấy, nếu người đàn ông họ yêu thương chịu khó ôm và giữ chặt nàng cho dù nàng có đẩy ra thì không một người phụ nữ không mủi lòng mà tha thứ cả.

Đấng mày râu nên chú ý, đây chính là cách làm lành hiệu quả nhất và các chị em cũng thích nhất.

Ôm ấp luôn cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái nhất 

Ôm ấp tạo nên những tiếng cười

Trên phim thường có những cảnh hai người nằm trên giường và ôm lấy nhau thật chặt, rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Nhưng ngoài đời thực thì không chỉ có vậy, vì chúng ta là hai người khác nhau, về cả hình thể, lẫn sở thích. Vậy nên đã không ít lần bạn la oai oái nghẹt thở vì chàng ôm quá chặt, hay chàng giật nảy mình khi bị bàn chân lạnh buốt của bạn đụng vào. Chỉ riêng những lúc ấy, những va chạm hay những lỗi lầm vô ý đều được bỏ qua trong tiếng cười khúc khích, và cái ôm chặt hơn mà thôi.

Ôm ấp luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho cả hai bên

Không phải lúc nào những nụ hôn nồng cháy hay sex cũng là bạn hứng thú, đôi khi chỉ là cái nhìn âu yếm hay những cái ôm nhẹ nhàng từ đằng sau cũng khiến 2 người cảm nhận được sự ấm áp. Bạn hãy thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy dãy những áp lực, được trở về nhà thoải mái, thư giãn và nằm gọn trong vòng tay yêu thương vỗ về của người mình yêu thương còn gì thú vị hơn, mọi mệt mỏi lo âu của cuộc sống sẽ tan biến hết.

Ôm ấp là màn dạo đầu cho chuyện chăn gối

Không phủ nhận được trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, đã biết bao nhiêu lần hai bạn nhẹ nhàng ôm nhau ngủ và sau đó kết thúc bằng một cuộc “yêu” thật ngọt ngào và mãnh liệt.

 

Bài viết cùng chuyên mục