Fri, 09 / 2014 2:33 am | helios

Xu hướng thời trang túi xách luôn thay đổi. Hãng thời trang nào và loại sản phẩm nào sẽ được ưa chuộng thời gian sắp tới, đây sẽ là câu hỏi mà không ít chị em quan tâm muốn biết. Với bộ sưu tập túi hot Xuân Hè 2015, bạn nên tham khảo để lựa […]

Xu hướng thời trang túi xách luôn thay đổi. Hãng thời trang nào và loại sản phẩm nào sẽ được ưa chuộng thời gian sắp tới, đây sẽ là câu hỏi mà không ít chị em quan tâm muốn biết. Với bộ sưu tập túi hot Xuân Hè 2015, bạn nên tham khảo để lựa chọn.

1. Túi tote

Với khá nhiều chất liệu và màu sắc đa dạng cùng các họa tiết và cách trang trí bắt mắt, tinh tế chiếc túi Tote xuất hiện ồ ạt trong các bộ sưu tập Xuân Hè 2015 sắp tới.


Túi xách Tote sang trọng và lịch sự


Với kiểu dáng khá quen thuộc nhưng nổi bật ở đây là cách trang trí và sự tiện dụng. Hai dây xách song song được nối từ hai bên thành túi rất chắc chắn cho bạn, kích thước túi lớn cũng giúp bạn có thêm không gian chứa đồ.

2. Túi hình tròn

Với hình dáng bắt mắt, túi hình tròn là một sự lựa chọn của những cô nàng cá tính, trẻ trung. Với thiết kế trang trí nổi bật, có đơn giản, có chi tiết tạo điểm nhấn. Bạn sẽ hài lòng khi sở hữu nó.


Túi xách hình tròn độc đáo


3. Túi cầm tay có quai

Bạn có thể sử dụng cùng một chiếc túi cho những công việc khác nhau, có thể là đi chơi, có thể là đi công việc mà vẫn hợp thời trang và phong cách và tiện dụng. Chiếc túi cầm tay có quai cài này là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.


Túi xách màu tím lịch sự quý phái


Túi được làm bằng chất liệu da sang trọng, kiểu dáng tối giản, thanh lịch mà vẫn rất tiện dụng.

4.  Túi xách hình hộp công sở

Khi lựa chọn một chiếc túi xách bạn cũng luôn quan tâm đến việc bạn có thể phối hợp với quần áo và phụ kiện cá nhân như thế nào. Chiếc túi cũng phải phù hợp với phòng cách của bạn. Với túi xách hình hộp công sở kích cỡ từ nhỏ đến vừa, người lựa chọn rất dễ dàng phối hợp với trang phục.


Túi xách hình hộp công sở sang trọng

Bài viết cùng chuyên mục