Thu, 02 / 2017 4:29 pm | nhatlam

Đàn ông luôn có những sở thích bí mật mà không dám nói ra. Nếu như nói phụ nữ uôn bí ẩn thì đàn ông rất dễ đoán, mặc dù vậy nhưng sâu thẳm các chàng trai vẫn có những sở thích bí mật, các bạn gái nên tâm lý hơn với những điều sau […]

Đàn ông luôn có những sở thích bí mật mà không dám nói ra. Nếu như nói phụ nữ uôn bí ẩn thì đàn ông rất dễ đoán, mặc dù vậy nhưng sâu thẳm các chàng trai vẫn có những sở thích bí mật, các bạn gái nên tâm lý hơn với những điều sau :

Đàn ông tuy không nói ra cụ thể nhưng lại luôn muốn người phụ nữ của mình chủ động khám phá những nhu cầu, mong muốn ở bên trong họ. Dù cho như thế nào đi nữa thì chúng ta cũng phải thừa nhận một sự thật là đàn ông có những mong ước thầm kín của riêng mình.

1. Muốn bạn gái nhắn tin trước

Thường thì các chàng luôn là người chủ động nhắn tin trước, bắt đầu cuộc trò chuyện trước nhưng họ thậm chí còn thích người phụ nữ của mình chủ động nhắn cho mình hơn. Tiếc là hiếm khi các nàng làm như vậy.

2. Muốn bạn gái cùng dùng bữa tối với mẹ mình

Dù rằng các chàng trai không bao giờ nói ra miệng về những suy nghĩ đó nhưng họ thực chất mong bạn và mẹ của họ được hòa hợp cùng với nhau. Chỉ cần bạn dẫn mẹ chàng ra ngoài ăn tối một lần thôi thì chàng cũng đã tôn thờ bạn suốt đời rồi.

3. Muốn được massage

nhung-thich-bi-mat-ma-dan-ong-khong-dam-noi

Khi chàng kêu than mệt mỏi thì lúc đó cũng có nghĩa là chàng đang rất muốn bạn xoa bóp hộ mình cho dù chỉ là một cái bóp vai nhẹ nhàng thôi cũng đủ để làm chàng ấm lòng rồi.

4. Muốn được "đụng chạm"

Các chàng luôn thích chạm vào bạn ở mọi lúc mọi nơi nhưng mà đôi lúc họ cũng rất muốn được đối phương chủ động chạm vào người mình, đơn giản như một cái nắm tay chẳng hạn.

5. Muốn bạn gái quan tâm đến công việc của mình

Các chàng rất muốn nhận lời khuyên của bạn gái về công việc, Họ cảm thấy bản thân lúc này sẽ trở nên quan trọng hơn khi các bạn gái bày tỏ sự quan tâm tới sự nghiệp của mình.

6. Muốn được khen ngợi trước mặt mọi người

Hãy nhìn vào mắt của anh chàng mỗi khi bạn khen ngợi anh ấy ở chốn đông người. Dù cho các chàng hầu như không bao giờ bày tỏ ra ngoài những mong muốn có phần ngốc nghếch ấy, song họ sẽ cảm thấy được thực sự vinh dự nếu như nhận được lời khen từ một người phụ nữ.

7. Muốn được chăm sóc bữa ăn

Thực ra vẫn luôn có một tâm hồn trẻ thơ bên trong mỗi người đàn ông. Khi bạn nấu ăn, chăm sóc chàng như một người mẹ thì chàng sẽ ngày càng yêu quý bạn thắm thiết hơn.

nhung-thich-bi-mat-ma-dan-ong-khong-dam-noi

8. Muốn uống bia cùng bạn gái

Uống bia với người mà mình yêu thương sẽ làm cho trái tim của chàng hoàn toàn tan chảy. Mọi chàng trai đều mong ước được uống bia cùng với bạn gái của mình giống như một món quà. Tất nhiên là trừ những anh chàng không biết hoặc không thích uống bia ra.

9. Muốn bạn cư xử như người vợ

Ngay cả khi bạn mới chỉ là bạn gái bình thường thì đôi khi bạn cũng hãy cư xử giống như vợ của chàng vậy. Hãy quan tâm tới tương lai, sự nghiệp và cả tình hình tài chính của chàng. Chàng sẽ phát cuồng vì điều mà bạn làm, và biết đâu anh ấy sẽ cầu hôn bạn ngay tức khắc.

10.  được hôn lên trán

nhung-thich-bi-mat-ma-dan-ong-khong-dam-noi

Thoạt nghe có vẻ kỳ quặc nhưng các chàng trai lại luôn thích những nụ hôn lãng mạn như thế. Một nụ hôn ngọt ngào với tất cả những đam mê đặt lên trán chàng sẽ khơi gợi bên trong anh ấy những khát khao cháy bỏng.

 

Bài viết cùng chuyên mục