Thu, 06 / 2015 2:55 am | helios

Rất nhiều chị em thường than vãn, trách móc về sự thay đổi của đàn ông mà không biết rằng chính những tật xấu khó ưa của bản thân đã khiến đàn ông khó chịu, chán ngán và dẫn đến tình cảm ngày càng phai nhạt… 1. Kể chuyện tình cảm cho người khác Phụ […]

Rất nhiều chị em thường than vãn, trách móc về sự thay đổi của đàn ông mà không biết rằng chính những tật xấu khó ưa của bản thân đã khiến đàn ông khó chịu, chán ngán và dẫn đến tình cảm ngày càng phai nhạt…

1. Kể chuyện tình cảm cho người khác

Phụ nữ thường có thói quen "buôn dưa lê" với nhau và coi đây là phương pháp thữ giãn, giải tỏa tâm lý. Họ thường kể cho hội bạn thân tất tần tật mọi chuyện, bao gồm cả những câu chuyện riêng tư của hai người. Những thói quen, ưu điểm, nhược điểm, những mẫu thuẫn, trục trặc hay hành động lãng mạn nào của "anh ấy" cũng được chị em mang ra làm chủ để "tâm sự".

tat-xau-cua-phu-nu2

Tuy xuất phát từ tâm lý, tính cách chung rất bình thường của phụ nữ, nhưng với những người đàn ông trầm tính và kín kẽ thì thói quen này là một tật xấu khó chấp nhận. Hãy để ý tới tính cách và quan điểm của "anh ấy", đừng mang mọi chuyện riêng tư của hai người ra để tám chuyện với người khác khi người đàn ông của bạn không muốn.

2. Làm phiền đàn ông khi họ đang xem thể thao

Thói quen "lải nhải" đủ chuyện hay hỏi han linh tinh khi đàn ông đang xem thể thao của phụ nữ là một trong những điều khiến đàn ông khó chịu nhất. Bạn phải hiểu rằng đàn ông không có khả năng cùng một lúc làm nhiều việc như phụ nữ, khi họ đang làm gì thì sẽ chỉ tập trung duy nhất vào vấn đề đó. Do đó, những câu hỏi bạn đưa ra khi anh ấy đang xem một trận bóng đá hay chơi một ván cờ… thì câu trả lời cũng chỉ là ậm ừ đối phó.

tat-xau-cua-phu-nu-1

Thay vì giận dỗi, trách móc anh ấy không chú ý đến mình, yêu thể thao hơn mình… thì hãy học cách hiểu và tôn trọng niềm đam mê của anh ấy. Tình yêu không nhất thiết là lúc nào cũng phải "dính" lấy nhau, nhìn về phía nhau mà đôi khi cũng cần những khoảng lặng nhất định cho thói quen, sở thích riêng tư của mỗi người.

3. Luôn bị ám ảnh về ngoại hình

Vẫn biết ngoại hình là vấn đề mà mọi cô gái đều quan tâm, tuy nhiên việc bạn quan tâm thái quá, đứng ngồi không yên và không ngừng than vãn về sự "xuống sắc" của bản thân chẳng những không thay đổi được gì mà chỉ khiến chàng khó chịu. Thay vì lo lắng, kêu ca thái quá, hãy tìm cách cải thiện nhan sắc bằng những phương thức chăm sóc hiệu quả để không làm chàng khó chịu.

Bài viết cùng chuyên mục