Sun, 12 / 2016 2:47 pm | nhatlam

Thường thì các phái đẹp hay có những tật chốn phòng the mà không hề nhận ra, đôi khi bạn trách chàng không có kinh nghiệm nhiều trong chốn phòng the nhưng bạn cũng không ngờ được rằng chính bạn lại là nguyên nhân khiến cho chàng mất đi hứng thú hoặc là không thực […]

Thường thì các phái đẹp hay có những tật chốn phòng the mà không hề nhận ra, đôi khi bạn trách chàng không có kinh nghiệm nhiều trong chốn phòng the nhưng bạn cũng không ngờ được rằng chính bạn lại là nguyên nhân khiến cho chàng mất đi hứng thú hoặc là không thực sự hết mình. Dưới đây là những tật xấu không nên có của phái đẹp chốn phòng the gây ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống của chị em.

1. Mất tự tin vì những khuyết điểm trên cơ thể

Không phải ai cũng may mắn sinh ra có thể sở hữu được một thần hình siêu mẫu. Bạn tự ti về ngực mình quá nhỏ, gầy và vòng 2 đầy những ngấn mỡ hoặc là da dẻ sần sùi. Từ đó mà bạn luôn cảm thất mất đi sự tự nhiên và không tự tin khi phơi bày thân hình của mình trước mặt của anh ất. Bạn cứ luôn tìm mọi cách để che chắn những chỗ bạn không cho là đẹp mắt khiến cho tinh thần càng căng thẳng hơn. Điều này khiến cho chàng cảm thấy mất hứng thú vì khuôn mặt của bạn gái lúc nào cũng tỏ ra nghiêm trọng và không sẵn sàng nhập cuộc.

Nên nhớ rằng, cho dù bạn có cố gắng che đậy tới đâu thì những khuyết điểm trên cơ thể càng lộ rõ và chàng lại càng thừa biết những khiếm khuyết trên cơ thể của bạn. Hãy thoải mái và tự tin lên bởi chàng sẽ thấy được cuộc yêu của bạn trở nên hứng thú hơn bao giờ hết vì cả 2 đều đã sẵn sàng nhập cuộc.

2. Im thin thít và lặn mất tăm

Có thể bạn đang sung sướng nhưng bạn lại kiềm chế để cho bản thân không phát ra những tiếng rên rỉ chỉ bạn nghĩ như thế là xấu và kì cục. Tuy nhiên bạn lại không hề biết được rằng chàng lại cảm thấy hứng phấn tột độ nếu như được nghe những tiếng rên rỉ đó phát ra từ bạn, cho thấy bạn đang phấn khích bởi nó giống như thước đo cho chàng biết chàng có làm bạn hài lòng hay không.

Hãy cứ thoải mái rên rỉ và thậm chí là la hết, nó sẽ khiến cho cuộc yêu đó kích thích hơn và nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hãy xem xung quanh đó chỉ có hai bạn mà thôi.

3. Nhất thiết phải có khúc dạo đầu

Thường thì màn dạo đầu anh ấy cần có khi chủ động tấn công bạn và bạn đang bị động, cơ thể lúc này vẫn chưa sẵn sàng . Tuy nhiên đôi lúc chính bản thân bạn lại là người thực sự thấy mình rạo rực và muốn gần gũi nhanh chóng với anh ất. Hãy đốt cháy giai đoạn, có thể không phải là không gian phòng ngủ mà là phòng tắm. cầu thang hay nhà bếp… Bất kể ở chỗ nào làm bạn cảm thấy hứng thú cao độ và hoàn toàn riêng tư chỉ có hai người mà thôi.

Phụ nữ chủ động và bỏ qua màn dạo điều sẽ làm cho cuộc yêu trở nên tràn đầy năng lượng, thú vị. Anh ấy sẽ cảm thấy bạn nóng bỏng hơn bao giờ hết.

4. Chỉ thích tắt đèn

Có nhiều những chị em không thể yêu được khi đèn sáng bởi vì bạn thấy xấu hổ, nhất là khi ở dưới ánh đèn sáng mà bạn không dám nhìn thẳng vào cơ thể chàng và đồng nghĩa với việc những chỗ trên cơ thể bị phơi bày ra hết.

Tuy nhiên bạn phải nên biết rằng phái mạnh luôn muốn chiêm ngưỡng thân hình của người mình yêu. Mọi thứ trên cơ thể bạn không đẹp cũng chẳng là gì cả. Anh ấy sẽ có cảm hứng nhiều hơn khi lâm trận. Nếu như sáng quá khiến cho bạn mất đi tự nhiên thì tốt nhất là hãy sử dụng một chiếc đèn ngủ , bạn sẽ thấy quen dần với việc này.

Trên đây là 4 tật xấu của phái đẹp chốn phòng the mà các chị em nên biết để khắc phục. Hãy từ bỏ những tật xấu này để cả hai bạn có những phút giây hết mình khi ở bên nhau nhé!.

 

Bài viết cùng chuyên mục