Sat, 04 / 2017 9:24 pm | nhatlam

Mụn đầu đen luôn là nỗi lo, ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ trong chúng ta. Nó không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của làn da mà còn khiến cho chị em không tự tin. Mụn đầu đen cực kỳ khó chữa và rất dễ bị tái phát cho nên cần kiên […]

Mụn đầu đen luôn là nỗi lo, ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ trong chúng ta. Nó không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của làn da mà còn khiến cho chị em không tự tin. Mụn đầu đen cực kỳ khó chữa và rất dễ bị tái phát cho nên cần kiên trì.

Thông thường thì mụn đầu đen thường hay xuất hiện ở vùng mũi và vùng chữa T, nó tạo nên những đốm màu đen li ti trông rất khó coi, khiến cho làn da kém mịn màng. Để giúp tiêu diệt được tận gốc thì chị em thường tìm tới các spa để nặn và sử dụng các biện pháp lột mụn bằng nguyên liệu tự nhiên như là mật ong, lòng trắng của trứng gà… Tuy nhiên thì phương pháp trên nếu như không được thực hiện đều đặn thì chúng thường dễ bị tái phát dày đặc hơn.

Dưới đây là danh sách 5 sản phẩm lột mụn hót nhất trên thị trường được chị em phụ nữ tin dùng .

1. Ciracle Goodbye Blackhead

Ciracle Goodbye Blackhead là sản phẩm lột mụn “thần thánh” giúp loại bỏ tốt các bã nhờn, mụn cám , giúp sạch mũi và căng mềm mịn.

Sản phẩm được chia thành nhiều gói nhỏ, gồm 1 miếng cotton có serum và 1 gói dụng cụ tăm bông giúp bạn gạt được tốt các nhân mụn. Dụng cụ này được thiết kế thông minh cùng với 2 đầu khác nhau, 1 đầu bông tròn dùng để gạt mụn còn 1 đầu khác có lõi nhựa giúp nặn mịn rất tốt. Nó cực kỳ tiện lợi và đơn giản biết bao nhiêu.

Bạn chỉ cần đắp trực tiếp miếng cotton đó lên mặt mũi khoảng 20 phút, chờ tới khi mụn đầu đen nổi lên rồi sau đó dùng bông gạt nhân ra, Bạn sẽ cảm nhận được mũi mình trơn lên, sáng mịn và không có lởm chởm mụn đầu đen như ở trước đó.

5 sản phẩm lột mụn đầu đen đang hot nhất hiện nay bạn gái không nên bỏ qua

2. Pore Remodeling Mask

Sản phẩm thứ hai phải kể tới đó là Pore Remodeling, nó có thiết kế giống như một thỏi son giúp bạn làm sạch mũi , diệt tận gốc tế bào mụn đầu đen, mụn cám.

Việc của bạn là trước khi sử dụng lột mụn loại này thì hãy rửa sạch mũi bằng nước ấm trước rồi sau đó lấy 1 ít thoa đều lên bề mặt mũi, đặc biệt là ở vùng chữ T. Chú ý khi thoa thì nhẹ nhàng, đợi cho tới khi mặt nạ không rồi thì bóc ra. Mụn đầu đen sẽ bám vào mặt nạ rồi theo ra cùng.

5 sản phẩm lột mụn đầu đen đang hot nhất hiện nay bạn gái không nên bỏ qua

3. Holika holika Pig Nose Clear Blackhead

Sản phẩm lột mụn của Holika Holika đã nổi tiếng khắp cả châu Á đang được đông đảo các chị em ưa chuộng trong làm đẹp. Với ba bước lột mụn đã giúp cho bạn lột được tận gốc những nốt mụn cám và đầu đen tận gốc.

Đầu tiên là bạn đặt mỗi miếng dán đó lên bề mặt mũi rồi đợi cho tới khi chân lông nở ra thì mụn sẽ tự động trồi lên rồi sau đó dán miếng số 2 sau 20 phút thì lột miếng dán đó ra.

Cuối cùng là đắp miếng dán có màu sữa đặc lên giúp cho da mềm, dưỡng ẩm và se khít lỗ chân lông. Bạn chỉ cần bóc ra khi thấy miếng dán đó chuyển sang màu trong suốt.

5 sản phẩm lột mụn đầu đen đang hot nhất hiện nay bạn gái không nên bỏ qua

4. Seatree Art

Đây là sản phẩm của Hàn Quốc , tượng tự như là Ciracle Goodbye Blackhead,nó giúp lột mụn cực kỳ hiệu quả . Nó bao gồm sản phẩm 1 chai serum và 1 tăm bông, 1 miếng cotton

Đầu tiên là bạn hãy rửa sạch mũi bằng nước ấm rồi sau đó thì đổ serum vào miếng bông đó cho thấm đều rồi sau đó thì dán lên bề mặt mũi giữ như thế trong vòng 30 phút.

Chỉ trong một thời gian ngắn là da bạn đã có sự láng mịn và lỗ chân lông se khít lại rồi.

Bài viết cùng chuyên mục