Thu, 10 / 2014 9:23 pm | helios

Sự chân thành chính là chìa khóa giúp bạn mở cửa tâm hồn đi vào khám phá vẻ đẹp tính cách con người nàng. Lần hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm cơ bản làm mất điểm ngay từ lần gặp đầu tiên. Phụ nữ luôn […]

Sự chân thành chính là chìa khóa giúp bạn mở cửa tâm hồn đi vào khám phá vẻ đẹp tính cách con người nàng. Lần hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm cơ bản làm mất điểm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Phụ nữ luôn có ấn tượng tốt về một người đàn ông chân thành và tử tế. Chính vì vậy, hãy nắm bắt tâm lý nàng và thể hiện để ghi điểm nhé. Một số lưu ý sau đây các chàng trai nên lưu ý tránh.

Tự đề cao bản thân

Bạn sẽ tự tay phá tan buổi hẹn hò của mình với nàng nếu cứ thao thao bất tuyệt nói về bản thân và khoe ra những  điểm mạnh của mình. Có thể không phủ nhận là bạn giỏi giang thật nhưng những câu nói đề cao bản thân quá nhiều, bạn tiếp cận nàng với thái độ tự kiêu tự đại chắc chắn sẽ khiến nàng khó chịu và nghĩ bạn là một con người cá tính khoe khang.


Đừng quá đề cao bản thân khi hẹn hò lần đầu tiên 


Bạn liên tục nói tốt về bản thân mình như tự PR bản thân, ý bạn muốn nói rằng: “ gặp được một người đàn ông như anh là em đã quá may mắn”. Đừng bao giờ bắt đầu một mối quan hệ bằng cách như vậy, không chỉ trong tình yêu, chuyện hẹn hò đôi lứa bạn thất bại mà ngay cả trong các mối quan hệ thường ngày bạn cũng không nhận được sự hoan nghênh.

Mang chuyện sách vở và giáo điều nói với nàng

Phụ nữ luôn thích sự lãng mạn và huyền bí, tuy nhiên sự lãng mạn và huyền bí khác xa với việc bạn cố tỏ ra là mình là người am hiểu và thế giới xung quanh. Bạn liên tục nói về những câu chuyện đâu đâu, về những gì trong sách vở khô khan. Chắc chắn nàng  sẽ chán ngán với mơ giáo điều đó của bạn và “một đi không trở lại”.

Hãy cư xử một cách thông minh hài hòa, hãy nói chuyện về những chủ đề liên quan đến hai bạn, hãy lắng nghe những gì nàng chia sẻ để tiếp tục câu chuyện một cách tự nhiên nhất.

Đến trễ để thể hiện tầm quan trọng

Nàng sẽ đánh giá bạn không tôn trọng nàng bởi ngay từ lần hẹn hò đầu tiên bạn đã đến trễ hoặc cuộc hẹn này bạn không hề coi trọng khiến nàng bực bội. Không ai có thể kiên nhẫn ngồi chờ đợi bạn đến cả tiếng đồng hồ mà vẫn chưa thấy tới.

Có thể là bạn có công việc đột xuất bận thật thì hãy gọi cho cô ấy một cuộc điện thoại và xin lỗi về sự chậm chễ, còn nếu không đừng vì thể hiện mình là người quan trọng mà cố tình đến muộn dù chỉ là 5 phút.


Hãy gây ấn tượng với nàng ngay từ lần gặp đầu tiện bởi sự chân thành


Nói xấu người yêu cũ

Dù mối quan hệ của bạn và người yêu cũ trước đây có như thế nào, cô ấy có xấu xa và tệ hại đến đâu thì bạn cũng không nên kể ra trước mặt người mới. Cô ấy sẽ đánh giá bạn là con người nhiều chuyện, chấp vặt những chuyện nhỏ nhen. Nàng sẽ nghĩ, nếu sau này dù không đến được với chàng chắc mình sẽ là người tiếp theo bị nói xấu như vậy. Chắc chắn cô ấy sẽ không đồng tình với bạn đâu.

Nhìn nàng với ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống

Không chỉ thông qua cách nói chuyện người khác mới có thể đánh giá được con người bạn, qua ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt nhìn cũng có thể biết được rằng bạn đang có ý định gì. Một cô nàng tinh tế và thông minh sẽ rất nhạy cảm nếu như bạn cứ nhìn cô ấy một cách chằm chằm từ trên xuống dưới, từ trước ra sau chắc chắn cô ấy sẽ rất khó chịu về hành động ấy và có thể khiến cô ấy “khiếp sợ” con người bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục