Fri, 01 / 2017 5:26 pm | nhatlam

Miếng mút trang điểm nhiều chị em hay sử dụng trong việc làm đẹp nhưng nếu nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số sai lầm khi sử dụng miếng mút trang điểm bạn cần nên tránh . Món đồ nhỏ bé […]

Miếng mút trang điểm nhiều chị em hay sử dụng trong việc làm đẹp nhưng nếu nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số sai lầm khi sử dụng miếng mút trang điểm bạn cần nên tránh .

Món đồ nhỏ bé quen thuộc hỗ trợ các bước trang điểm của các nàng nhưng không phải ai cũng biết sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số sai lầm khi sử dụng miếng mút trang điểm mà bạn cần nên tránh.

Miếng mút trang điểm ngày càng được thiết kế và sử dụng cùng với nhiều chức năng hơn trong quá trình chăm sóc và làm đẹp của các nàng. Ai cũng nghĩ rằng vật dụng nhỏ bé này thực sự tiện lợi và sử dụng. Bình thường nó sẽ ở dạng khô và nhỏ bé. Sau đó chỉ cần bấm thấm thêm một chút nước thì chúng sẽ từ từ nở ra thành miếng mút cùng với vô số kiểu dáng và các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng rất nhiều các quý cô chưa biết cách sử dụng bột biển một cách chính xác hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 5 sai lầm sau :

1. Để miếng mút bị bẩn và tái sử dụng quá nhiều lần

Ngay cả khi bạn đã chọn những miếng mút đắt nhất và tốt nhất thì nó cũng không có khả năng tự bảo vệ hoặc là làm sạch mình sau mỗi lần bạn sử dụng. Trong quá trình phục vụ công cuộc làm đẹp của các nàng thì rất có thể vi khuẩn sẽ bị bám lại và tích tụ lại ở mút trang điểm, gây nên những tác động tiêu cực đối với làn da của chúng ta. Vì vậy việc làm cần thiết đó là sau mỗi lần sử dụng thì hãy rửa sạch và bảo quản chúng ở những nơi khô ráo thoáng mát và đặc biệt là không nên tái sử dụng chúng quá nhiều lần.

nhung-sai-lam-khi-su-dung-mieng-mut-trang-diem

2. Sử dụng một miếng mút cho nhiều mục đích khác nhau

Miếng mút đơn thuần là công cụ giúp cho việc làm đẹp của các nàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Do vậy thực sự sai lầm nếu như cứ mặc định là nó giống như một thứ vũ khí đa năng, có thể áp dụng ở mọi lúc mọi nơi. Do đó cho nên dù là rửa mặt hay là tán kem nền , phấn phũ thì nàng hãy từ bỏ thói quen dùng tất cả trong một miếng mút để chúng được sử dụng đúng và phục vụ nàng được tốt nhất nhé !

3. Mua đồ rẻ nhằm tiết kiệm chi phí

Đa số các nàng thường nghĩ rằng nó chỉ là một vật dụng hết sức nhỏ không hề quan trọng và luôn tìm mọi cách tiết kiệm về chi phí bằng việc chọn mua những miếng mút quá rẻ thì hãy coi chừng đi nhé ! Đúng là nó quá nhỏ bé nhưng mà vai trò của nó thì không hề nhỏ một chút nào.

nhung-sai-lam-khi-su-dung-mieng-mut-trang-diem

4. Dùng lực mạnh cọ sát bọt biển vào da

Bọt biển rất mềm mại nhưng cũng không phải vì thế mà các nàng ra sức cọ sát vào da với hy vọng các dưỡng chất làm đẹp sẽ thấm vào da nhanh hơn. Trên thực tế thì việc chà sát bọt biển có tác dụng không khiến cho các dưỡng chất thẩm thấm sâu mà còn gây tác dụng ngược lại đó là khiến cho da bị tổn thương, đỏ ửng rát. Cách tốt nhất đó là hãy thoa nhẹ nhàng rồi đưa miếng bọt biển di chuyển nhẹ trên da để bảo vệ cho sự trẻ trung và tươi sáng của làn da.

nhung-sai-lam-khi-su-dung-mieng-mut-trang-diem

5. Luôn làm ướt miếng bọt biển/ mút

Bạn không phải là một chuyên gia trang điểm, do đó cho nên trong quá trình chăm sóc và làm đẹp đôi khi sẽ có những sai sót đáng kể. Lúc này bạn sẽ phải cần tới những miếng bọt biển khô. Chúng sẽ giúp bạn phá trộn được những lỗi vừa mắc phải. Vì vậy cho nên thay vì chỉ trang bị miếng bọt biến ướt thì hãy luôn dự phòng sẵn cho mình những miếng bọt biển khô trong túi đồ trang điểm của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục