Mon, 11 / 2016 2:01 pm | nhatlam

Chắc có lẽ bạn cũng không ngờ rằng với thân hình béo mập mạp của mình lại được thon thả một cách bất ngờ nhờ những phụ kiện hỗ trợ thông minh đúng không nhỉ? Với những miếng dán thông minh như là miếng quấn đùi hay miếng bắp tay…sẽ giúp thu nhỏ phần mỡ […]

Chắc có lẽ bạn cũng không ngờ rằng với thân hình béo mập mạp của mình lại được thon thả một cách bất ngờ nhờ những phụ kiện hỗ trợ thông minh đúng không nhỉ? Với những miếng dán thông minh như là miếng quấn đùi hay miếng bắp tay…sẽ giúp thu nhỏ phần mỡ thừa của bạn lại một cách nhanh chóng. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá ra những phụ kiện thần kì giúp nàng béo thon thả bất ngờ nhé!

1. Miếng quấn đùi – Body Wraps

Trên các trang bán hàng online, các sản phẩm của miếng quấn đùi đang được rao bán rất nhiều kèm theo với những lời mời quản cáo và lời mời gọi rất hấp dẫn.

"Miếng quấn đùi – Body Wraps- miếng quấn đùi này áp dụng hiệu ứng maxa tác động lên phần đùi và làm gọn bớt những mỡ thừa ở đùi của bạn. Khi bạn bước đi thì chính hiệu ứng maxa sẽ xoa bóp đùi cho bạn, nhằm làm căng những vết tạn, vết trũng hay là những vết phình to ở phía trên đùi. Sự kết hợp giữa tác động nén và mát xa có thể làm tăng thêm quá trình trao đổi chất và làm loại bỏ được các độc tố để giúp đốt  cháy calo trong cơ thể khiến cho đôi chân thon gọn hơn và dài hơn nhiều sau một tháng sử dụng.

Với miếng quần đùi này thì bạn có thể thoải máu để diện những trang phục bó sát như là quần skinny jeans hay là váy bodycon.

2. Miếng ép bắp tay – Arm Slimmers

Đã có nhiều có gái rất tự tin vì phần bắp tay to khiến cho họ không thể mặc được các trang phục như là váy quây ngực hay là váy trần tay. Chính vì thế cho nên các nhà sáng chế đã cho ra đời miếng ép bắp tay nhằm giúp thu gọn phần bắp tay bằng hiệu ứng maxa rất dễ chịu.

Theo như hướng dẫn của các trang web online bán các sản phẩm này thì bạn có thể sử dụng miếng dán phụ kiện này ở trong suốt một ngày làm việc , hoạt động mà không hề gây ra sự bất tiện nào. Nó được làm với thiết kế thoải máu để giúp cho các bạn dễ dàng vận động hơn và đồng thời với cơ chế maxa giúp loại bỏ những độc tố ở trên cánh tay và chất béo ở dưới da.

Chỉ cần mặc một miếng quấn tay khoảng từ 4 cho tới 6 tiếng một ngày , hãy mặc những chiếc quần áo bình thường và sau một tuần thì bạn sẽ thấy được hiệu quả một cách rõ rệt đấy nhé!.

3. Miếng quấn toàn thân – Full-Length Arm Slimmers

Miếng quần toàn thân – Full length Arm Slimmers – Miếng quần này được quản cáo là giúp giảm đi những lượng nước dư thừa và đánh tan các khối mỡ thừa có ở trên cơ thể chúng ta. Chúng có thể mặc ở bên trong trang phục thường ngày của bạn , sử dụng từ 4 tới 6 tiếng /ngày sẽ có kết quả rõ rệt sau 1 tuần sử dụng.

4. Áo ba lỗ đánh tan mỡ –  Cellulite-Burning Tank Top

Kiểu áo ba lỗ với thiết kế độc đáo này sẽ giúp tác động lên cơ của các bạn để làm thon gọn cơ thể một cách nhanh chóng. Chất liệu độc đáo của chiếc áo này giúp bạn tăng được tiết mồ hôi và giải phóng nên nhưng độc tố trong cơ thể và đánh tan lượng mỡ thừa có trên làn da. Đây chính là một loại shapewear bạn có thể mặc chúng hằng ngày. Dù giúp tăng được tiết mồ hôi, làm mồ hôi ra nhiều nhưng bạn vẫn cảm thấy được sự mát mẻ nhờ có chất liệu nhẹ nhàng, thông gió và quản lí độ ẩm và kiểm soát được mùi cơ thể của bạn.

5. Quần lửng đánh tan mỡ bụng – Anti-Cellulite Capris

Theo như quảng cáo thì chiếc quần đùi giúp bạn đánh tan được mỡ bụng , nó thiết kế nhằm che giấu những điểm xấu xí ở trên cơ thể bằng cách làm mịn phần cơ ở xung quanh vùng bụng, vùng đùi và chân. Chiếc quần độc đáo này được thiết kế đặc biệt nhằm tăng cường các hoạt động tạo nhiệt và tăng tiết mồ hôi giành cho bạn.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục