Mon, 09 / 2014 7:27 pm | helios

Tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm khác biệt, nếu đánh đúng tâm lý người đàn ông của mình thì bạn sẽ nắm được thời cơ trong cuộc chiến tình yêu của mình. Những nguyên tắc mà đa số đàn ông đều thực hiện khi yêu các chị em phụ nữ nên […]

Tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điểm khác biệt, nếu đánh đúng tâm lý người đàn ông của mình thì bạn sẽ nắm được thời cơ trong cuộc chiến tình yêu của mình. Những nguyên tắc mà đa số đàn ông đều thực hiện khi yêu các chị em phụ nữ nên tham khảo:

Nguyên tắc 1: sử dụng sách lược “ngọt ngào”

Các cụ ta thường có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng  mắt” ý nói ở đâu là phụ nữ thường thích nghe những lời có cánh, những lời ngọt ngào từ phía đối phương của mình rồi sẽ yêu, còn đàn ông “yêu bằng mắt” – họ sẽ trở nên đàn ông và ga lăng hơn khi gặp những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.

 

Các cô gái luôn bị rung động bởi những lời có cánh

 

Nắm bắt được tâm lý ấy của phụ nữ, những người đàn ông thông minh luôn sử dụng chiêu bài “ngọt ngào” để tiếp cận và tán tỉnh những cô gái họ để ý. Những lời nói có cánh và ngọt ngào thường làm trái tim phụ nữ loạn nhịp và sẽ yêu một cách không lý trí.

Là những cô gái bạn nên nắm bắt và tỉnh táo khi nghe những lời nói ngọt ngào từ những chàng trai, vì đôi khi không phải đó là những điều thật từ đáy lòng họ, họ chỉ đùa giỡn vì họ là “đàn ông”.

Nguyên tắc 2: luôn có chính kiến, không “thề”, không  “hứa”

Đàn ông luôn thích tự do, họ không muốn ràng buộc  mình vào những lời hứa, hay những câu thề với tất cả. đơn giản vì họ sợ phải chịu trách nhiệm nhất là khi bản thân chưa sẵn sàng.

Tuy nhiên nếu một chàng trai nghiêm túc trong các mối quan hệ thì họ luôn muốn được giới thiệu và dẫn bạn gái của mình ra mắt mọi người bạn bè và gia đình, anh ấy sẽ nói trước những dự định tương lai của hai đứa.

Nguyên tắc 3: không vội vàng trong gọi điện thoại

Phái mạnh đều đồng ý với nhau rằng, nếu mới gặp gỡ người phụ nữ, xin số điện thoại họ sẽ không gọi lại ngay, lý do là để cho phụ nữ chờ đợi bởi theo họ nếu vội vàng gọi lại ngay, phụ nữ sẽ nghĩ bạ quá yêu cô ấy hoặc là một người vô công dồi nghề, không còn việc gì quan trọng hơn. Họ sẽ thất bại ngay từ ban đầu trong suy nghĩ của người phụ nữ đó huống chi là tán tỉnh và hẹn hò.

 

Các cô gái thường bị cuốn hút bởi những điều lãng mạn mà người đàn ông mang đến

Những người đàn ông cho rằng những cuộc điện thoại ngắt quãng và không thường xuyên sẽ là “liều thuốc” mạnh giúp cô ấy “đổ” bạn. Chính vì vậy, nếu một cô gái chủ động gọi lại cho anh ấy trong những ngày bỏ đoạn tức là “ cá đã cắn câu”, là một dấu hiệu tốt cho chàng trai.

Nguyên tắc 4: Không nói lời chia tay và giải thích lý do trước mặt

Đến với nhau và chia tay là chuyện hết sức bình thường trong tình yêu. Bạn có thể chờ đợi và hy vọng, tuy nhiên giới hạn của nó đến đâu bạn cũng nên xem xét và cân nhắc.

Khi không còn tình cảm nữa, đàn ông thường chọn cho mình cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất để rời xa cô gái của họ đó chính là im lặng và hành động, họ rất sợ phải giải thích và tranh cãi.

Nếu người yêu của bạn đột nhiên mất liên lạc với bạn hàng tuần điều đó chứng tỏ anh ấy không còn muốn liên lạc với bạn, không còn coi trọng mối quan hệ giữa hai người. Bạn nên hiểu ra và có cách ứng xử thông minh cho mối quan hệ này.

Bài viết cùng chuyên mục