Thu, 10 / 2015 1:54 am | helios

"Ca Thần" Trương Học Hữu, "Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ hay giám khảo "Sing My Song" Châu Hoa Kiện… đều là những ca sĩ nổi tiếng yêu vợ của xứ Cảng Thơm. 1. Trương Học Hữu Trương Học Hữu là một trong "Tứ đại thiên vương" của Hồng Kông. Ông được biết đến với danh […]

"Ca Thần" Trương Học Hữu, "Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ hay giám khảo "Sing My Song" Châu Hoa Kiện… đều là những ca sĩ nổi tiếng yêu vợ của xứ Cảng Thơm.

1. Trương Học Hữu

Trương Học Hữu là một trong "Tứ đại thiên vương" của Hồng Kông. Ông được biết đến với danh xưng "Ca Thần" và là biểu tượng của làng nhạc Hoa ngữ giai đoạn cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90.

thuong-hoc-huu-la-my-vy

Ông cùng với nữ diễn viên La Mỹ Vy quen nhau vào năm 1985, khi cả hai vừa bắt đầu tham gia vào ngành giải trí. Chính La Mỹ Vy là người đã ở bên động viên, khích lệ Trương Học Hữu lúc sự nghiệp của ông không thuận lợi, giúp ông tự tin đứng lên và giành lấy vinh quang.

Năm 1996, cả hai kết hôn sau 10 năm hẹn hò. Nam ca sĩ nổi tiếng từng bày tỏ sự cảm kích trước tình yêu chân thành mà La Mỹ Vy dành cho ông, đồng thời chia sẻ, niềm hạnh phúc lớn nhất đời ông chính là cưới được người vợ như La Mỹ Vy.

2. Cổ Cự Cơ

Chính vì quá nổi tiếng với vai Hà Thư Hoàn trong phim Tân dòng sông ly biệt mà nhiều người lầm tưởng Cổ Cự Cơ chỉ là diễn viên. Trên thực tế, anh cũng là một ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông, thậm chí còn từng đạt giải Nghệ sĩ Hồng Kông được yêu thích nhất tại MTV Châu Á năm 2008.

co-cu-co-va-ban-gai

Mới đây, nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng đã công khai chuyện tình bí mật kéo dài hơn 20 năm với Trần Anh Tuyết – trợ lý của mình. Theo nam nghệ sĩ chia sẻ, anh và Trần Anh Tuyết đã luôn sát cánh bên nhau từ năm 1994, khi anh mới ra mắt đĩa nhạc đầu tiên. Vì không muốn công khai quan hệ, nên Anh Tuyết chuyển qua làm trợ lý cho anh. 

Vào ngày 12/7/2014, cặp đối đã bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ. Vào tháng 11 tới đây, đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại khách sạn Four Seasons ở Hong Kong. Cổ Cự Cơ từng chia sẻ, anh rất cảm động trước tình cảm thủy chung và sự hi sinh thầm lặng ủa Anh Tuyết, từ nay về sau, anh sẽ chăm sóc cho tương lai của cô để bù đắp lại sự chăm lo, giúp đỡ của cô đối với anh suốt 20 năm qua.

3. Châu Hoa Kiện

chau-hoa-kien-va-vo

Châu Hoa Kiện sinh năm 1960, cũng là một trong những ca sĩ nổi tiếng yêu vợ của xứ Cảng Thơm. Anh và bạn gái người Mỹ – Khang Thúy Lan đã hẹn hò với nhau từ trước khi anh trở nên nổi tiếng. 

Cặp đôi kết hôn vào năm 1986, với một hôn lễ đơn giản, ấm cúng. Hiện tại, anh và vợ đã có hai con là Châu Hậu An và Châu Ân Trọng. Nam ca sĩ từng chia sẻ, bản thân anh là người truyền thống nên luôn luôn nghĩ tới gia đình. Chỉ cần được trở về nhà với vợ con thì Châu Hoa Kiện có thể quên hết muộn phiền, vất vả./.

Bài viết cùng chuyên mục