Fri, 05 / 2017 5:17 pm | nhatlam

Được dùng từ những thế kỷ 19 ,các loại mũ lưỡi trai cho tới nay vẫn được đông đảo các tín đồ về thời trang yêu thích và cả những ngôi sao hàng đầu quốc tế như là David Beckham hay Justin Bieber Ebbets Field Flannels New York City Lennon Cap: Thiết kế của Ebbets Field […]

Được dùng từ những thế kỷ 19 ,các loại mũ lưỡi trai cho tới nay vẫn được đông đảo các tín đồ về thời trang yêu thích và cả những ngôi sao hàng đầu quốc tế như là David Beckham hay Justin Bieber

Ebbets Field Flannels New York City Lennon Cap:

Thiết kế của Ebbets Field rất nổi bật cùng với một vẻ đẹp cổ điển và cũng là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy nhất của thương hiệu này. Dòng chữ New York City được thêu nên một cách tỉ mỉ trước mũ có màu trắng.

nhung-mau-mu-luoi-trai-nen-mua-nam-2017-nay

Norse Projects Organic Canvas Trucker Cap: 

Nhãn hàng của đan mạch đem thiết kế baseball cap tuy đơn giản nhưng lại không kém phần tình tế. Sản phẩm có chất liệu canvas, theo như dáng mũ trucker.

Palace Roadrunner Snapback:

Mũ Palace đã được người dân trượt ván ưa chuộng từ những năm 90, với logo có hình chứ P Cùng với chú chim đặc trưng. Có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc của các tín đồ thời trang.

Stussy Stock SP16 cap: 

Thương hiệu được thành lập bởi skater Shawn Stussy từ những thập niên 1980. Ông đã xem xu hướng hướng về mũ bóng chày được phủ sóng lên vùng miền biển ở miền Tây của nước Mỹ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton thoáng mát  cùng với họa tiết thực sự đơn giản nhưng vẫn có thể nổi bật ở giữa đám đông.

Saturdays Surf 6-Panel:

nhung-mau-mu-luoi-trai-nen-mua-nam-2017-nay

New Era 59Fifty NY Yankees Fitted Cap:

Mũ New Era thực sự là rất đặc biệt đã được các vận đông viên thể thao ưa thích, đặc biệt là đối với những cầu thủ của bóng chày. Thương hiệu trải gần một thế kỷ tồn tại nhưng nó vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ đối với những dòng mũ fitted theo như phong cách cổ điển.

Saturdays Surf 6-Panel với một màu xám thời thượng được bán rất chạy ở mùa hè năm nay. Mũ kết hợp đẹp cùng với quần xanh hải âu, áo blazer và Oxford

Supreme Nylon Camo Camp Cap:

Supreme trong thời gian gần đây được nổi lên là một trong những thương hiệu nổi tiếng thời trang đường phố ở hàng đầu của nước Mỹ. Thiết kế mũ bóng chày của nhãn hàng này thường khá là bắt mắt, hợp với những chàng trai thích sự đa dạng về họa tiết cùng với màu sắc.

nhung-mau-mu-luoi-trai-nen-mua-nam-2017-nay

Cav Empt Embroidered Cotton Baseball Cap: 

Thương hiệu Nhật Bản Cav Empt cũng đang được ưa chuộng ở Mỹ. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu cotton bền cùng với logo đỏ đã được thêu nổi ấn tượng ở phía trước. Chiếc mũ này chính là một sự kết hợp thực sự hoàn hảo cùng với áo sweatshirt và giày sneakers.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục