Sat, 04 / 2018 11:19 am | helios

Phòng tắm được xem là nơi thư giãn cho chúng ta sau những ngày dài mệt mỏi. Khi trang trí phòng tắm bạn nên lưu ý để tạo ra sự hài hòa giúp tạo hiệu ứng thư giãn tối đa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu bồn tắm […]

Phòng tắm được xem là nơi thư giãn cho chúng ta sau những ngày dài mệt mỏi. Khi trang trí phòng tắm bạn nên lưu ý để tạo ra sự hài hòa giúp tạo hiệu ứng thư giãn tối đa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu bồn tắm đẹp cho phòng tắm tỏa sáng bất ngờ.

Bồn tắm được xem là trung tâm của phòng tắm. Một chiếc bồn đẹp không chỉ giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc mà còn tạo hiệu ứng thẩm mỹ rất tốt cho căn phòng thêm sang trọng. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn phòng tắm thì có thể tham khảo một số mẫu sau:

Những mẫu bồn tắm cho phòng tắm tỏa sáng bất ngờ

Bồn tắm bầu dục dài

Bồn tắm luôn được xem là tâm điểm của căn phòng. Nên với phòng tắm diện tích hơi hẹp một chút các bạn có thể lựa chọn mẫu bồn tắm hình bầu dục dài. Mẫu bồn tắm này sẽ tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng tắm nhà bạn. Đồng thời nó cũng là nơi thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

Những mẫu bồn tắm cho phòng tắm tỏa sáng bất ngờ

Bồn tắm hình chữ nhật

Bồn tắm hình chữ nhật thích hợp sử dụng trong những căn phòng có diện tích lớn một chút. Những chi tiết vuông thành sắc cạnh của bồn tắm sẽ tạo cho căn phòng có nét mạnh mẽ  và phóng khoáng. Kết hợp với đồ nội thất đơn giản sẽ tạo cho căn phòng sự hài hòa thanh nhã.

Những mẫu bồn tắm cho phòng tắm tỏa sáng bất ngờ

Bồn tắm kiểu cổ điển

Mẫu bồn tắm kiểu cổ điển này mang nét hoài cổ với phần chân bồn cách điệu mang họa tiết châu Âu. Bồn tắm loại này có cỡ vừa và khá linh động khi sử dụng nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phòng tắm nhà mình.

Những mẫu bồn tắm cho phòng tắm tỏa sáng bất ngờ

Bồn tắm cách điệu

Những mẫu bồn tắm cách điệu sẽ giúp tạo cho không gian phòng tắm nhà bạn một điểm nhấn thú vị. Mẫu bồn tắm này kết hợp với đồ dùng nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự độc đáo bồn tắm và bồn rửa tay cùng một chất liệu khiến cho bạn cảm thấy thú vị hơn.

Bồn tắm hình tròn

Bồn tắm hình tròn thích hợp với rất nhiều kiểu phòng tắm từ hiện đại cách tân cho đến cổ điển quý tộc. Với mỗi phong cách khác nhau các bạn có thể lựa chọn loại phòng tắm có kích thước phù hợp. Theo đó, bồn tắm này có thể đặt ở góc giúp tiết kiệm diện tích căn phòng mang đến sự thoải mái và tiện dụng hơn cho con người.

Các mẫu bồn tắm trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dựa theo sở thích cũng như xu hướng trang trí nội thất đương thời. Trên đây là một số mẫu bồn tắm đẹp cho các bạn tham khảo hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác cho bản thân.

 

Bài viết cùng chuyên mục