Sun, 02 / 2017 12:26 pm | nhatlam

Dưới đây là những điều bạn thường hay mắc phải khi mặc hàng hiệu nhưng lại chẳng khác gì hàng chợ.Nếu như bạn muốn quần áo của bạn trông đắt tiền và đẳng cấp thì hãy tránh xa những điều như sau.  1. Quá nhiều đường may, ghép nối Những đường may ghép nối với nhau sẽ […]

Dưới đây là những điều bạn thường hay mắc phải khi mặc hàng hiệu nhưng lại chẳng khác gì hàng chợ.Nếu như bạn muốn quần áo của bạn trông đắt tiền và đẳng cấp thì hãy tránh xa những điều như sau. 

1. Quá nhiều đường may, ghép nối

Những đường may ghép nối với nhau sẽ làm cho quần áo của bạn trông có vẻ như  chắp vá và thiếu đi tính lịch sự. Thay vào đó thì tốt nhất là hãy tìm những trang phục với đường may sạch sẽ, sắc nét và phía trên đường có ghép nối.

2. Nhiều chi tiết thêu đính cẩu thả

Các chất liệu thêu hay là được đính đá, đinh tán sẽ thực sự tuyệt vời nếu như chúng được làm bởi các thơ thủ công lành nghề sử dụng vật liêu cao cấp nhưng ngược lại nếu như được làm một cách nhanh chóng, công nghiệp hay là thợ may gia công thì chúng trông có đẹp mắt tới đâu vào lúc ban đầu hay ở trong các bức ảnh thì cũng nhanh chóng mất đi vẻ bóng bẩy ,xước xát, rơi hạt làm mất tính thẩm mỹ và cũng không có gì rẻ tiền hơn là việc bạn mặc một chiếc áo len đính hạt bị rơi mất vài viên.

Thay vào đó thì bạn hãy chọn những kiểu thiết kế mẫu mã đơn giản, không trang trí các chi tiết nhỏ và sử dụng đồ trang sức hoặc phụ kiện khác tô điểm.

 

3. Vải dệt kim và vải jersey màu sẫm, tối

Chúng có thể làm cho bạn tuyệt vời hơn lúc ban đầu nhưng chỉ sau vài lần giặt thì chắc chắn là màu của chúng sẽ bị mờ và bạc đi, làm giảm giá trị của món đồ đó.

4. Ren

Một khi bạn đã chạm tới những sản phẩm ren cao cấp hay thủ công ở trong các bộ trang phục váy cưới hoàn hảo thì bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt so với các loại ren rẻ tiền khác được may phổ biến ở trên các trang phục bình thường. Chính vì thế cho nên nếu như muốn món đồ của bạn trông đắt giá hơn thì hãy tránh xa đồ ren.

Thay vào đó thì hãy dùng vải lưới bởi nó có thể không nữ tính như ren nhưng vẫn giúp cho bạn đầy sức gợi cảm và quyến rũ đầy sự bí ẩn nhờ những mắt lưới làm hé lộ làn da lấp ló Chưa kể tới chất liệu lưới trông sẽ khó phân biệt được đâu là hàng cao cấp và đâu là hàng hiệu.

Trong trường hợp này thì bạn không thể sống thiếu được chất liệu làm bằng ren và bạn chỉ nên dùng ren làm điểm nhấn trang trí nhỏ thay vì chúng ở diện rộng.

5.Trang phục với họa tiết nhỏ, phức tạp, nhiều màu

Những mẫu in càng nhỏ thì sẽ càng phức tạp hơn khiến cho chúng trông có vẻ rẻ tiền. Thay vào đó hãy chọn những thứ có họa tiết đơ giản, họa tiết hình học như những đường sọc hay chấm bi với màu sắc tương phản như là trắng hoặc đen. Nếu như bạn không thể nhìn thấy được các họa tiết và phần của nó từ khoảng 3m thì hãy bỏ qua những món đồ ấy.

6. Không vừa vặn và phù hợp

Vừa vặn và phù hợp là yếu tố giúp cho bộ quần áo của bạn trông giá trị hơn. Đôi khi chỉ một chi tiết không vừa vặn hay là không phù hợp ở trên các trang phục như là ống tay quá dài, quá rộng hoặc là quá chật đều có thể góp phần khiến cho bộ trang phục của bạn trông có vẻ quê mùa hơn.

Thay vì mua đồ sẵn thì bạn có thể tới các thợ may để có sự chỉnh sửa phù hợp. Họ có thể như một bà tiên vẫy đũa thần lên trang phục của bạn , và làm thay đổi tới khó tin. Tuy nhiên, hãy đảm bảo cho việc chỉnh sửa này không đắt ngang với việc mua một món đồ mới.

 

Bài viết cùng chuyên mục