Mon, 06 / 2015 1:54 am | helios

Running Man đã đưa những tên tuổi như Kang Gary, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Wang Soo, Yoo Jea Suk… đã trở nên nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu xem, lý do gì khiến Running Man trở nên hút Dưới đây là 10 lý do khiến cho Running […]

Running Man đã đưa những tên tuổi như Kang Gary, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Wang Soo, Yoo Jea Suk… đã trở nên nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu xem, lý do gì khiến Running Man trở nên hút Dưới đây là 10 lý do khiến cho Running Man trở thành chương trình thực tế hút khách bậc nhất Xứ sở Kim Chi.

1. Sự góp mặt của MC quốc dân – Yoo Jae Suk

yoo-jea-suk

Là MC nổi tiếng, tài năng bậc nhất Hàn Quốc hiện nay, sự xuất hiện của Yoo Jea Suk trong vai trò người chơi kiêm dẫn chương trình chính là sự đảm bảo uy tín cho chất lượng và độ hot của chương trình. Với phong cách dẫn tự tin, hài hước và khả năng kết nối các thành viên, Yoo Jea Suk đã mang lại cho người xem những tiếng cười thoải mái và cho thấy sự gần gũi, thân thiện, đáng yêu đến mức đáng ngạc nhiên của một "MC quốc dân". 

2. Monday Couple- Song Ji Hyo và Kang Gary

Gary-and-Jihyo-Monday-Couple

Love line là một trong những yếu tố không thể thiếu của các chương trình thực tế, và Running Man cũng vậy. Cặp đôi ngày thứ hai vừa lãng mạn, vừa trẻ con, trong sáng tới ngây ngô đã trở thành điểm nhấn cho chương trình bên cạnh những nhiệm vụ khốc liệt.

Chuyện tình của Át chủ bài Ji Hyo và "Người năng lực bất thường" Gary đã hoàn toàn chinh phục khán giả bởi sự tự nhiên, không hề gượng gạo như một số chương trình khác.

3. Biểu tượng của sự phản bội – Lee Kwang Soo

lee-kwang-soo

Với thân hình dài ngoằng, gương mặt già hơn tuổi và điệu bộ lấm lét, Lee Kwang Soo luôn khiến khán giả phải bật cười mỗi khi anh xuất hiện. Cùng với "Anh mũi to" Ji Suk Jin và nấm lùn Ha Ha, cả ba đã tạo nên hội phản bội nổi tiếng chuyên dùng những chiêu trò không minh bạch để cản trở khách mời và các running man khác, nhưng cuối cùng vẫn luôn là một trong những người phải vào nhà giam đầu tiên.

Bài viết cùng chuyên mục