Mon, 06 / 2015 2:06 am | helios

Dưới đây là 10 lý do khiến cho Running Man trở thành chương trình thực tế hút khách bậc nhất Xứ sở Kim Chi. 7. Bậc thầy cải trang – FD Go Dong Wan Là người chịu trách nhiệm về ý tưởng, độ an toàn, trang thiết bị và cả trang phục cho mỗi tập […]

Dưới đây là 10 lý do khiến cho Running Man trở thành chương trình thực tế hút khách bậc nhất Xứ sở Kim Chi.

7. Bậc thầy cải trang – FD Go Dong Wan

FD Go Dong Wan on MV

Là người chịu trách nhiệm về ý tưởng, độ an toàn, trang thiết bị và cả trang phục cho mỗi tập phim, FD Go Dong Wan là một trong những FD nổi tiếng nhất của chương trình nhờ sự năng nổ, nhiệt tình và tài hóa trang xuất thần của anh.

Go Dong Wan cũng là người thành công nhất trong nhiệm vụ cản trở các thành viên tìm kiếm khách mời.

8. Những trò chơi đặc sắc

Danh sách các trò chơi dài dằng dặc, từ đơn giản tới khó khăn, từ nhẹ nhàng tới khốc liệt, từ hài hước đến kinh dị… chính là giá trị lớn nhất của Running Man. 

Có lúc bạn sẽ đau bụng vì cười, có lúc lại đau tim, nghẹt thở vì hồi hộp, lo lắng khi theo dõi các thành viên và khách mời thực hiện nhiệm vụ. Và đôi khi, bạn sẽ ao ước có thể được một lần thử chơi những trò chơi thú vị của Running Man.

9. Sự phá vỡ hình tượng của những nghệ sĩ nổi tiếng

G.D

Hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ tới hoàn mỹ của các idol sẽ hoàn toàn bị phá vỡ khi tham gia Running Man bởi những nhiệm vụ khốc liệt, có một không hai. Bạn đã bao giờ nghĩ G.D sẽ lăn lộn dưới bùn lầy hay Kim Woo Bin bị quẳng đi như một chiếc lá hay chưa?… Tất cả những điều đó sẽ xuất hiện trong Running Man và bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những khía cạnh khác của các Idol mà bạn không thể thấy khi họ đứng trên sân khấu hay trong các bộ phim.

10. Sự thân thiết của các thành viên

7 thành viên của Running Man luôn trêu đùa, tranh cãi và chơi khăm lẫn nhau trong những nhiệm vụ cá nhân, nhưng lại rất đoàn kết, đồng lòng trong những trò chơi tập thể. Sự tự nhiên bộc lộ bản thân trước ống kính từ những điểm tốt đến những mặt ngớ ngẩn đã tạo nên cảm giác thân thiết của một gia đình thực thụ. Cách những nghệ sĩ nổi tiếng tạo ra năng lượng cũng không có trong các kịch bản khác.

Tất cả những yếu tố trên đã khiến Running Man trở thành chương trình giải trí số 1 của Xứ sở kim chi.

Bài viết cùng chuyên mục