Mon, 06 / 2015 2:00 am | helios

Dưới đây là những lý do khiến cho Running Man trở thành chương trình thực tế hút khách bậc nhất Xứ sở Kim Chi. 4. Biểu tượng sức mạnh: Sparta – Kim Jong Kook Kim Jong Kook nắm giữ vai trò Người năng lực và là bộ đôi quyền lực của Running Man cùng với […]

Dưới đây là những lý do khiến cho Running Man trở thành chương trình thực tế hút khách bậc nhất Xứ sở Kim Chi.

4. Biểu tượng sức mạnh: Sparta – Kim Jong Kook

Sparta-kooks

Kim Jong Kook nắm giữ vai trò Người năng lực và là bộ đôi quyền lực của Running Man cùng với Yoo Jea Suk. Anh luôn luôn thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng và loại bỏ các đối thủ nhanh chóng nhờ sức mạnh tuyệt đối của cả bộ não lẫn cơ bắp.

Mặc dù rất mạnh mẽ và có tinh thần cạnh tranh cao, nhưng anh cũng rất đáng yêu khi trở nên yếu đuối trước các khách mời nữ. Kim Jong Kook cũng là "running man" được nhiều khách mời nữ bày tỏ tình cảm và coi là hình mẫu lý tưởng nhất.

5. Người bắt đầu cuộc đua – Ji Suk Jin

Ji Suk Jin

Là thành viên lớn tuổi nhất, thể lực yếu và cả tin nhất nên Ji Suk Jin luôn là mục tiêu loại bỏ đầu tiên của cả khách mời lẫn thành viên running man. Thậm chí, các thành viên và khách mời luôn nói đùa rằng cuộc đua sẽ không thể bắt đầu nếu anh mũi to chưa vào nhà giam. Biệt danh "Race Starter" cũng gắn với anh mũi to suốt hành trình 4 năm của Running Man.

6. Kẻ ảo tưởng – HaHa

Ha-ha

Chiều cao khiêm tốn khiến "Em trai tôi" của Kim Jong Kook luôn trở thành mục tiêu chế giễu của các thành viên. Tuy nhiên, anh không hề tự ti mà còn lấy đó làm yếu tố chọc cười khán giả.  Haha cũng là người luôn ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, anh chiến thắng nhờ mưu mô xảo quyệt và sự phản bội không hề đắn đó, bất chấp mọi đối tượng. 

Anh có xu hướng tự tưởng tượng mình là nhân vật chính trong một bộ phim hành động và diễn xuất một cách rất nghiêm túc, say mê.

Bài viết cùng chuyên mục