Fri, 05 / 2015 11:05 pm | helios

Bạn ghen tỵ với những cặp đôi luôn ở gần nhau và cảm thấy tủi thân khi yêu xa. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết hết được những lợi ích có được khi có khoảng cách về địa lý giữa hai người. Đã bao giờ bạn nghĩ, khoảng cách địa lý của tình yêu […]

Bạn ghen tỵ với những cặp đôi luôn ở gần nhau và cảm thấy tủi thân khi yêu xa. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết hết được những lợi ích có được khi có khoảng cách về địa lý giữa hai người.

Đã bao giờ bạn nghĩ, khoảng cách địa lý của tình yêu hai người bằng một cách thần kỳ nào đó đã làm cho hai trái tim trói chặt vào nhau hơn.

Yêu xa bạn sẽ học được cách tận hưởng cuộc sống

Đối với một người trẻ, học cách sống độc lập rất quan trọng. Không ai nói tình yêu thời học đường là xấu nhưng chính bởi tình yêu đó mà khá nhiều người phụ thuộc rất nhiều vào người yêu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hai người yêu nhau được ở bên nhau và cảm nhận được hạnh phúc từ nhau. Tuy nhiên, khi xa nhau, bạn có thể có dịp để khám phá thế giới riêng của mình và không bị mắc kẹt trong cái bóng quá lớn khi người đó đã ăn sâu vào cuộc sống của bạn.

Yêu xa cho phút gần gũi nhau thêm ý nghĩa

Không có điều kiện được gặp nhau thường xuyên như những cặp đôi ở gần nhưng đối với mỗi cặp đôi yêu xa thì tình yêu dường như trở nên thiêng liêng hơn. Mỗi khoảnh khắc được gặp nhau khiến tình yêu của hai người thêm mặn nồng và như một dấu mốc đáng nhớ phải trân trọng. Có nhiều người, cho dù đã qua mấy mùa hẹn hò nhưng mỗi khi được gặp người yêu, đón người yêu tại sân bay cảm giác “toát mồ hôi”, tim như đánh trống trong lồng ngực.

190418_yeuxa1

Yêu xa bạn học được cách giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn tốt hơn

Mặc dù không được tiếp xúc gần gũi nhưng tình yêu xa lại giành tặng bạn  khả năng thấu hiểu. Chỉ qua những buổi trò chuyện mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc qua đó, Tay không nắm, tim không kề nhưng bạn và người ấy sẽ tự cảm nhận được về suy nghĩ và cảm xúc của nhau. Từ đó bạn có thể học được cách nắm bắt tâm lý người ấy một cách tinh tế và nhạy bén hơn.

Mỗi người đều có cuộc sống riêng cho mình

Đồng ý là đi dạo, mua sắm sẽ thú vị hơn nếu được sánh đôi cùng người đặc biệt đó. Nhưng cũng thật là ngọt ngào khi bạn có đám bạn bè riêng, công việc và nơi chốn của riêng mình. Điểm cộng khi mỗi người một nơi là chuyến đi thăm nhau thực sự rất thú vị và tuyệt vời khi lại được làm quen với mạng lưới khổng lồ những người bạn từ phương xa. Tình  yêu xa cũng đem đến cho bạn nhiều bất ngờ, hứng thú là vì thế.

Bài viết cùng chuyên mục