Mon, 04 / 2015 6:32 pm | helios

Khi yêu nhau các cặp đôi luôn muốn ở gần nhau để cảm nhận được cảm giác yêu thương và sự gần gũi, tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ rằng, khoảng cách xa vời giữa các cặp đôi lại làm cho hai trái tim trói chặt nhau hơn. Cuộc sống bao bộn bề và […]

Khi yêu nhau các cặp đôi luôn muốn ở gần nhau để cảm nhận được cảm giác yêu thương và sự gần gũi, tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ rằng, khoảng cách xa vời giữa các cặp đôi lại làm cho hai trái tim trói chặt nhau hơn.

Cuộc sống bao bộn bề và mệt mỏi, đôi khi căng thẳng hay chán nản, gặp khó khăn, cảm giác trống trải bao quanh bạn luôn muốn có người mình yêu thương bên cạnh, chạy đến người đó và ôm chầm thật chặt. Nhưng, đừng buồn, đôi khi khoảng cách xa xôi giữa hai người có thể trói chặt trái tim nhau hơn.

Yêu xa giúp phút gần nhau thêm ý nghĩa

Trái tim hai người sẽ xao động , hồi hộp và cảm thấy hạnh phúc hơn hết khi những  giây phút ngắn ngủi được ở bên cạnh nhau, những khoảnh khắc được chạm vào nhau lại trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết. Đối với những cặp đôi yêu xa, mỗi thời khắc gặp nhau như những dấu mốc tình yêu đáng nhớ khiến họ luôn trân trọng và gìn giữ và khắc ghi. Để rồi khi phải xa nhau, những giây phút đợi chờ khiến họ sống tốt hơn và có động lực hơn.

maxresdefault

Hai người sẽ học được cách tận hưởng cuộc sống

Bạn sẽ sống một cách độc lập và trưởng thành hơn khi không ở cạnh người yêu nhiều. Nếu tình yêu có không may mắn đến được với nhau thì khi chia tay, bạn sẽ không phải buồn quá nhiều, mắc kẹt trong trong cái bóng quá lớn của người ấy đã ăn sâu vào cuộc sống của bạn. Khi sống xa nhau, bạn sẽ tìm cách tận hưởng hết mình cuộc sống  riêng đầy ý nghĩa của mình.

Bạn học được cách giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn tốt hơn

Không có nghĩa xa nhau, cách mặt, mặc dù không được tay nắm tay, tìm chạm tim nhưng bạn và người ấy không cảm thông và thấu hiểu được suy nghĩ của nhau. Khi yêu xa, hai bạn có thể giải quyết mối quan hệ và ứng xử một cách hiệu quả hơn, cách nắm bắt tâm lý của người ấy sẽ tinh tế và nhạy bén hơn.

Mâu thuẫn và xích mích giữa hai người có lẽ sẽ ít xảy ra hơn và nếu có xảy ra bạn cũng biết cách giải quyết nó một cách nhẹ nhàng, êm ái và tích cực nhất.

Mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình

Bạn sẽ không được cùng sánh đôi cùng với người đặc biệt đó trong những cuộc vui, chuyến đi chơi nhưng cuộc sống của bạn sẽ không hề nhàm chán khi bạn vẫn có đám bạn bè riêng, công việc và cuộc sống của riêng mình. Bạn có thể làm quen với một mạng lưới bạn bè khổng lồ từ phương xa mà không bị gò bó hay xét nét. Ngoài ra, tình yêu đó cũng đem đến cho bạn nhiều bất ngờ và thú vị.

Nếu xem xét lại thì yêu xa cũng có cái lợi hay ho của nó. Khi sớm nhận ra được điều này, hai bạn sẽ không để khoảng cách làm cản trở tình yêu nữa mà biết tận hưởng nó từng phút, từng giây. Hãy nhớ rằng, để tình xa bền lâu, cả hai cần phải thật lòng tin tưởng vào nhau. Nếu đã chiến thắng được khoảng cách thì tình yêu sẽ mạnh mẽ vượt qua được rất nhiều thử thách khác.

Bài viết cùng chuyên mục