Fri, 10 / 2014 3:37 am | helios

Bạn tự tin rằng mình có thể có phong cách phối đồ và mix đồ  hợp thời trang, với việc thường xuyên theo dõi và hưởng ứng những xu hướng thời trang mới trên thế giới hay viêc đi shopping nhiều cũng khiến bạn có thể tự tin là những tín đồ của thời trang. […]

Bạn tự tin rằng mình có thể có phong cách phối đồ và mix đồ  hợp thời trang, với việc thường xuyên theo dõi và hưởng ứng những xu hướng thời trang mới trên thế giới hay viêc đi shopping nhiều cũng khiến bạn có thể tự tin là những tín đồ của thời trang. Tuy nhiên không thể chắc chắn rằng bạn không mắc phải những lỗi cơ bản khi mix và match đồ cho mình.

Hãy tham khảo những lỗi cơ bản dưới đây để tránh cho mình mắc phải, để gu thời trang của bạn sẽ hợp mắt và đúng xu hướng.

Mặc đồ thực sự không vừa với vóc dáng

Có nhiều cô nàng tự tin vào con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm chọn đồ cho mình đến nỗi mà khi ring về nhà một món đồ chỉ cần nhìn đẹp mắt, ưng ý và có thể là món đồ đó đang là style mốt thời thượng trong giới trẻ mà không cần quan tâm đến vóc dáng của bản thân. Điều đó là thực sự sai lầm bởi nó có thể làm hao tổn một khoản tiền lớn nếu như chúng không thể sử dụng. Bạn nên nhớ rằng, một món đồ thời trang dù có hấp dẫn và hot đến đâu nhưng khi không hợp với vóc dáng của mình thì nó sẽ trở nên lố bịch.

 

Lựa chọn những món đồ phù hợp với vóc dáng là điều quan trọng

 

Bởi vậy, đặc biệt đối với những bạn gái có chưa tự tin và khó khăn trong việc chọn đồ may sẵn thì có thể chọn những đồ may đo để chắc chắn rằng chúng phù hợp với vóc dáng của mình.

Kết hợp phụ kiện quá đà

Đối với chị em là tín đồ của thời trang, những món đồ phụ kiện luôn là điểm nhấn quan trọng kết hợp với những bộ trang phục để tạo nên cá tính cho người mặc. Việc lựa chọn những món đồ trang sức, phụ kiện phù hợp sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn và nâng tầm cả set đồ đang diện. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng những món đồ phụ kiện để rồi làm rối phong cách, không tạo điểm nhấn cho mình. Lời khuyên hữu ích cho bạn là chỉ nên chọn 2 đến 3 món đồ phụ kiện phù hợp nhất cho bộ trang phục của mình.

 

Không nên kết hợp quá nhiều phụ kiện trong khi phối đồ

 

Sử dụng những món đồ trưng diện quá mức

Bạn muốn thể hiện đẳng cấp của mình thông qua thương hiệu của những món đồ, điều đó không có gì sai trái. Các hãng thời trang lớn luôn có những sản phẩm mà khi nhìn vào có thể quảng cáo luôn được cả thương hiệu của mình. Khi thiết kế sản phẩm của mình nhà sản xuất thường trưng lô gô ở những vị trí phù hợp và thuận lợi nhất để đảm bảo thương hiệu được khách hàng biết đến dễ dàng nhất. Dẫu vậy, những món đồ khoe lô gô nếu như không tinh tế sẽ là yếu điểm trong phòng cách của bạn, vẻ bề ngoài của bạn sẽ kém tinh tế hẳn đi với toàn bộ những món đồ trưng thương hiệu ra ngoài. Có thể là người khác sẽ nghĩ bạn là đang đi quảng cáo thương hiệu hoặc không có ý “khiêm nhường”  khi lựa chọn và phối đồ.

Hãy là một người phụ nữ thông mình với phong cách vừa hợp thời trang lại cá tính nhé. 

Bài viết cùng chuyên mục