Thu, 10 / 2014 8:15 pm | helios

Ở mọi thời đại thì vẻ đẹp tâm hồn bao giờ cũng là cốt lõi để đánh giá một người phụ nữ, đây cũng chính là đặc điểm mà chị em phụ nữ “hấp dẫn” đấng nam nhi trong suốt cuộc đời. Những cô gái thông minh hay có khiếu hài hước thường luôn chiếm […]

Ở mọi thời đại thì vẻ đẹp tâm hồn bao giờ cũng là cốt lõi để đánh giá một người phụ nữ, đây cũng chính là đặc điểm mà chị em phụ nữ “hấp dẫn” đấng nam nhi trong suốt cuộc đời. Những cô gái thông minh hay có khiếu hài hước thường luôn chiếm được tình cảm từ phía các chàng trai.

Có thể chân bạn không dài, bạn không phải là một cô nàng sexy quyến rũ bởi ngoại hình nhưng đối với các chàng trai, hình mẫu những cô gái dưới đây sẽ khiến các chàng muốn được hẹn hò hơn cả siêu mẫu.

Cô nàng đảm đang, biết nấu ăn và nấu ăn ngon

Chúng ta vẫn thường nghe câu: “Con đường đi tới trái tim của người đàn ông bao giờ cũng đi qua cái dạ dày”. Đúng vậy, những cô bạn gái hay mẫu những người vợ đảm đang, giỏi việc nhà, nấu ăn ngon, chăm lo chu toàn việc gia đình luôn là hình mẫu hấp dẫn đấng mày râu.

 

Mẫu phụ nữ của gia đình luôn hấp dẫn đàn ông

Cô nàng hơn tuổi và có sự trưởng thành

Không phải lớn hơn tuổi là già, những người phụ nữ lớn hơn tuổi thường có sức quyến rũ đặc biệt. Trải nghiệm cuộc sống làm họ dày dặn kinh nghiệm hơn, họ luôn biết mình là ai và phải làm gì trong cuộc sống. Sự chín chắn và trưởng thành sẽ giúp khiến các chàng trai khi tiếp xúc cảm thấy dễ chịu và có thể học hỏi được nhiều điều hơn từ cuộc sống.

Cô nàng các tính tự do, phóng khoáng

Khi hẹn hò với những cô nàng cá tính phóng khoáng và tự do chắc chắn bạn sẽ có được cảm giác hết sức thú vị bởi những điều bất ngờ cô ấy mang lại cho bạn. tâm hồn sáng tạo chính là điểm nổi bật trong con người những cô gái này, cô ấy sẽ dùng cảm xúc hơn là lý trí mỗi khi làm việc, chính vì vậy mà có thể thay đổi rất thất thường và sự thay đổi ấy có thể làm bạn bất ngờ.

 

Một cô nàng tự do phóng khoáng luôn mang lại cho bạn cảm giác thú vị khi hẹn hò

(ảnh minh họa)

Cô gái cá tính phóng khoáng luôn biết cân bằng giữa chơi và làm. Dù công việc có bận rộn đến đâu, thời gian nghỉ ngơi và xả stress đối với cô ấy cũng không bất di bất dịch. Yêu một cô nàng phóng khoáng, tự do cuộc sống của bạn sẽ trở nên đầy màu sắc.

Cô nàng thông minh

Sự thông minh  hóm hỉnh luôn thu hút mọi người, đặc biệt một cô gái thông minh sẽ có nét hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người đàn ông. Cô nàng thông minh sẽ cho bạn sự khám phá đầy bất ngờ và thú vị.

Cô nàng tự nhiên không giả tạo

Nam giới thường bị cuốn hút bởi những người phụ nữ tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình, mặc dù nét duyên dáng quyến rũ vẫn giữ được nhưng cô ấy luôn có vô tư và thể hiện cảm xúc thật trong con người mình mà không có chút giả tạo ở đây.

 

Sự tự nhiên, vô tư bao giờ cũng hấp dẫn đàn ông

(hình ảnh minh họa)

Cô nàng hài hước,vui tính

Những câu chuyện đùa vui hợp tạo cho người đối diện cảm giác vui vẻ và cuốn hút luôn là điểm cộng cho bạn. Trong cuộc sống không phải khi nào cũng toàn niềm vui, người đàn ông luôn muốn có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất khi ở bên người mình yêu thương và những cô gái có khiếu hài hước luôn hấp dẫn họ.

Bài viết cùng chuyên mục