Wed, 04 / 2015 2:54 am | helios

Nụ hôn thể hiện tình cảm của hai người giành cho nhau, tuy nhiên không phải tại thời điểm nào trao nhau những nụ hôn cũng là tốt nhất. Bạn cần biết nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời trao nụ hôn khiến người ấy “chết đứ đừ”. Khi hai người nói lời tạm biệt […]

Nụ hôn thể hiện tình cảm của hai người giành cho nhau, tuy nhiên không phải tại thời điểm nào trao nhau những nụ hôn cũng là tốt nhất. Bạn cần biết nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời trao nụ hôn khiến người ấy “chết đứ đừ”.

Khi hai người nói lời tạm biệt

Những nụ hôn nồng nàn và những cái ôm siết khi hai người nói lời tạm biệt sau một buổi hẹn hò chính là tuyệt chiêu cho sự lãng mạn cũng như khiến đối phương của bạn cảm thấy hạnh phúc nhất.

Chúng sẽ khiến tình yêu của hai bạn càng bền chặt và gắn bó lãng mạn. Nó sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên và ấn tượng cho hai người.

Sau cuộc làm lành khi vừa “khẩu chiến”

Trong cuộc sống, tình yêu hay hôn nhân, khó tránh khỏi những lúc hai người cãi vã, cả hai đều bị tổn thương vì người kia. Bạn cảm thấy hối tiếc, có lỗi vì những gì đã xảy ra, một lời nói xin lỗi là cần thiết nhưng một nụ hôn ngọt ngào còn có tác dụng hơn thế nữa.

Một sai lầm chắc sẽ được hóa giải bởi một nụ hôn đong đầy yêu thương, vừa thể hiện sự hối tiếc, chuộc lỗi vừa chứa đựng tình cảm giành cho nhau. Hãy áp dụng nhé.

thoi diem hon

Nụ hôn say đắm (ảnh minh họa)

Khi người ấy khóc

Một nụ hôn có thể thay thế hàng vạn lời muốn nói và có tác dụng to lớn thể hiện nhiều điều mà chỉ hai người mới hiểu. Đặc biệt khi người yêu của bạn đang gặp một vấn đề nào đó hoặc có chuyện buồn nàng sắp khóc, đừng ngần ngại đến gần và thực hiện một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán của cô ấy.

Khi đó cô ấy sẽ cảm nhận được tình cảm bạn giành trao, nụ hôn như một lời an ủi, như sự động viên và thể hiện bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng người ấy.

Nụ hôn lúc nửa đêm

Nếu như 2 bạn cùng chung sống với nhau và có cơ hội nằm cùng trong một tấm chăn ấm thì bạn có thể thực hiện một nụ hôn ngọt ngào dành cho nửa ấy ngay lúc giữa nửa đêm.

Lúc này, dù bạn có thể đang rơi vào trạng thái nửa ngủ nửa thức vào giữa đêm. Nhưng bạn có thể hôn người ấy và sau đó lại rơi vào giấc ngủ trong vòng tay nửa kia luôn. Người ấy sẽ thấy đó là một hành động rất lãng mạn và thú vị dù sau đó cũng có thể rơi vào giấc ngủ cùng bạn ngay sau đó.

Khi ngồi trong ô tô

Bạn có thể thực hiện một nụ hôn nhanh chóng khi ngồi trên ô tô cùng người ấy trong thời gian chờ đèn đỏ. Cả hai người chắc sẽ cảm thấy khá thú vị vì điều này, nụ hôn lãng mạn hơn bao giờ hết vì khi đó bạn đang ở giữa đường. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự tuyệt vời khi đồng thời lúc đó mở một bản nhạc du dương cùng trong một không gian ít người lưu thông. 

Bài viết cùng chuyên mục