Thu, 03 / 2017 5:14 pm | nhatlam

Trong dịp tết việc chọn trang phục thích hợp không chỉ là cần chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách của bạn mà còn cần chọn những gam màu thời trang thích hợp để có thể mang lại cho bạn may mắn và tài lộc trong cả năm. Chọn trang phục màu vàng Theo […]

Trong dịp tết việc chọn trang phục thích hợp không chỉ là cần chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách của bạn mà còn cần chọn những gam màu thời trang thích hợp để có thể mang lại cho bạn may mắn và tài lộc trong cả năm.

  1. Chọn trang phục màu vàng

Theo như âm dương ngũ hành thì trang phục có màu vàng là màu thu hút tài lộc, đặc biệt là với những người có mệnh kim thì màu vàng còn là màu bản mệnh, thuộc hành hỏa nên trang phục trong năm 2017 nếu mặc màu vàng nhiều hơn cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Chưa kể tới sang năm 2017 tới đây cũng là năm thân, mênh hỏa, vì thế nên màu vàng là màu có thể giúp bạn thu hút tài lộc nhiều và cũng là màu sắc thời trang đang gây thu hút cho nhiều người trong thời điểm hiện nay,

nhung-gam-mau-thoi-trang-may-man-cho-ban-trong-nam-2017

Để mang lại nhiều may mắn hơn, màu vàng không chỉ có thể dùng trên những trang phục thời trang mà bạn còn có thể sử dụng trên những công trình công nghiệp, dùng để trang trí nội thất hoặc dùng trong mỹ thuật đều có thể đảm bảo yếu tố may mắn của bạn trong nưm.

Với những bạn gái thì việc chọn trang phục màu vàng mặc vào những dịp đầu năm mới 2017 còn giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và phát đạt hơn trong kinh doanh. Với màu vàng này bạn có thể chọn mặc đơn giản từ chân váy, chiếc váy hoặc khăn quàng, giày đều được nhé, màu vàng này không chỉ là màu phong thủy thuận lợi mà còn làm cho bạn toát lên sức sống tràn trề hơn nhiều trong năm tới.

  1. Chọn trang phục màu đỏ

Để có thể chọn được trang phục thời trang may mắn trong năm mới không chỉ màu vàng được nhiều người ưa chuộng mà màu đỏ cũng mang tới nhiều vận may không kém cho người sử dụng.

Trong năm 2017 tới đây thì màu đỏ cũng được xem là một trong những màu nổi bật nhất vào trong các dịp lễ tết và tương đối hút mắt, thể hiện sự thống trị trong các yếu tố may mắn và điểm lành, thậm chí trong thời trang màu đỏ cũng là màu được lên ngôi và sử dụng nhiều trong trang phục.

nhung-gam-mau-thoi-trang-may-man-cho-ban-trong-nam-2017

Không chỉ là gam màu mang tới điềm lành và may mắn mà màu đỏ còn là màu thể hiện sự tự tin, hạnh phúc và chứng trạng ,mang tới cho người mặc một vẻ đẹp nhiệt huyết trẻ trung cực kỳ thu hút.

Theo như các yếu tố phong thủy thì màu đỏ còn là màu hợp với mệnh hỏa trong năm tới, có thể mang tới tài lộc và may mắn cả năm cho bạn.

  1. Chọn trang phục màu xanh

Ngoài trang phục mày đỏ và màu vàng ra thì trang phục màu xanh lá cây cũng là màu mang biểu tượng may mắn trong dịp năm mới tới đây. Màu xanh lá cây là màu sắc được ưa chuộng dùng tương đối nhiều trong thời trang, cũng là màu sắc thể hiện vẻ đẹp quý phái và cổ điển, thể hiện sự hài hòa của thiên nhiên và trời đất nên màu sắc này cũng thể hiện điềm lành tương đối may mắn trong dịp năm mới tới.

nhung-gam-mau-thoi-trang-may-man-cho-ban-trong-nam-2017

Đối với màu xanh này cũng tương đối thích hợp chọn làm trang phục thời trang bởi gam màu này không hề kén chọn người mặc, nên với màu xanh để chọn trang phục bạn chỉ cần mix với những món đồ phù hợp đi theo là được.

Trong thời trang màu xanh cũng là màu trang phục tôn lên vẻ đẹp trẻ trung tràn đầy nhựa sống cho chị em, càng làm tôn lên nét đẹp tự tin thoải mái và dễ chịu của bạn.

Đối với những cô nàng không hợp với màu xanh lá cây thì bạn có thể lựa chọn mix thêm với những trang phục có màu đen như váy đen và những đôi ankle boot đều mang tới cho bạn nét đẹp khác lạ và đặc biệt trong năm mới này đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục