Mon, 09 / 2014 7:05 pm | helios

Với một vóc dáng cân đối, một đôi chân nuột nà, những cô gái được coi là mỹ nhân Việt với như Hà Hồ, Thanh Hằng, Mai Phương Thúy hay là Thủy Tiên,… luôn là những cái tên đình đám và được chú ý trên Showbiz Việt hiên nay. Trong thời đại mà cái đẹp […]

Với một vóc dáng cân đối, một đôi chân nuột nà, những cô gái được coi là mỹ nhân Việt với như Hà Hồ, Thanh Hằng, Mai Phương Thúy hay là Thủy Tiên,… luôn là những cái tên đình đám và được chú ý trên Showbiz Việt hiên nay.

Trong thời đại mà cái đẹp lên ngôi, những cô gái sở hữu một đôi chân đẹp và nuột nà luôn có lợi thế nhất định. Để đánh giá vẻ đẹp của đôi chân có rất nhiều yếu tố để đánh giá như độ thẳng, tỉ lệ cân đối giữa cổ chân – bắp chân – đùi, sự mịn màng của làn da cũng như sự săn chắc, đầu gối nhỏ, xương ống thẳng; đặc biệt tỷ lệ giữa chiều dài của chân phải cân đối với cả người, độ dài tổng thể của chân phải bằng một nửa chiều cao của cơ thể.

Đây được coi là món quà trời ban tặng cho cái cô gái bởi để sở hữu được đôi chân thon gọn, thẳng, dài và mịn màng là cả một vấn đề, không phải những can thiệp thẩm mỹ là có thể tạo ra được. Chính vị vậy người ta luôn đề cao và coi trọng vẻ đẹp tự nhiên từ những đôi chân.

Trên thực tế cho thấy, không phải những người mẫu, diễn viên có ngoại hình ưa nhìn và chiều cao lý tưởng là đều sở hữu một đôi chân nuột nà mặc dù có thể là đôi chân ấy dài mien man. May mắn đến với từng người vật thôi. Trong giới Showbiz Việt không ai là không công nhận vẻ đẹp hấp dẫn của những đôi chân nuột nà mà chủ nhân của nó là những cô ca sỹ, hot girl Việt như Hà Hồ, Thanh Hằng, Ngọc Trinh, Hồng Quế, Mai Phương Thúy, Diễm Hương,…

Hà Hồ sử hữu đôi chân dài đáng mơ ước của nhiều người


Đôi chân đẹp của siêu mẫu Thanh Hằng

Với chiều cao lý tưởng của mình Mai Phương Thúy với sở hữu đôi chân nuột nà 

Hoa hậu Diễm Hương với đôi chân không kém phần nuột nà

Thủy tiên được coi là cô ca sĩ sở hữu đôi chân đẹp của giới Showbiz Việt

Bài viết cùng chuyên mục