Sat, 01 / 2017 11:30 am | nhatlam

Dưới đây là những điều đàn ông cần làm nhiều hơn trong tình yêu để tình yêu của mình luôn tràn ngập hạnh phúc , tiếng cười và tạo nên những phút thăng hoa khi ở bên nhau. Khi yêu không phải chỉ cần trao đi trái tim cho người con gái mà mình yêu […]

Dưới đây là những điều đàn ông cần làm nhiều hơn trong tình yêu để tình yêu của mình luôn tràn ngập hạnh phúc , tiếng cười và tạo nên những phút thăng hoa khi ở bên nhau.

Khi yêu không phải chỉ cần trao đi trái tim cho người con gái mà mình yêu là xong. Con gái không cần người đàn ông của mình làm những điều quá to lớn mà đôi khi chỉ cần một chút quan tâm thôi cũng đủ rồi.

1. Chăm chút những điều nhỏ nhặt nhất

Một người yêu hoàn hảo không nhất thiết là phải "hái sao trên trời" hay "trèo đèo lội suối mà người yêu hoàn hảo trong mắt các cô gái là người biết chăm chút cho người yêu của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Dù chỉ là giúp cô ấy lau giọt mồ hôi trên trán, vén lại một bên tóc cho cô ấy ,sấy tóc cho cô ấy khi mới gội đầu xong hoặc hằng ngày không quên gửi tin nhắn yêu thương vào mỗi buổi sáng đã đủ để mang lại niềm vui cho họ .

nhung-dieu-dan-ong-can-lam-nhieu-hon-trong-tinh-yeu

2. Chú ý đến cô ấy nhiều hơn

Dù cô ấy là một người tự lập hay mạnh mẽ tới đâu nhưng cô ấy vẫn rất cần tới sự chú ý và quan tâm từ người yêu của họ. Đồng ý rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng làm được mọi thứ của người yêu mình nhưng đâu có nghĩa là bjan có thể nhàn hạ cho rằng cô ấy không cần sự giúp đỡ từ bạn. Bạn vẫn phải giúp cô ấy lựa chọn một chiếc váy đẹp nhất khi ra ngoài, vẫn phải chú ý tới việc cô ấy vừa đi làm tóc về, vẫn cần giành lời khen thật lòng khi một ngày nào đó cô ấy bỗng thay đổi cách trang điểm, vẫn phải giúp cô ấy chia sẻ những áp lực, căng thẳng hằng ngày. Tóm lại cô ấy có tự lập tới đâu thì cũng luôn cần một bờ vai để tựa vào, chàng trai có hiểu không?

3. Hành động lãng mạn

Đối với những cặp đôi yêu lâu năm hầu như đều quên đi sự tồn tại của lãng mạn, đây có thể trở thành nguyên nhân khiến cho tình cảm dễ bị rơi vào trạng thái chán nản. Các chàng hãy nên nhớ rằng, yêu lâu chưa chắc được chuyện bền vững, vậy thì sao không thể khiến ngày yêu nào cũng như ngày đầu tiên nhỉ? Dù phải làm những việc cả hai đã từng làm thì đó cũng là cách để cả hai có thể ôn lại được kỉ niệm xưa. Hành động lãng mạn không khiến bạn mất đi gì cả mà ngược lại nó còn giúp bạn hâm nóng tình cảm, và đó cũng chính là bí quyết giữ lửa trong tình yêu và cả hôn nhân sau này đấy !.

nhung-dieu-dan-ong-can-lam-nhieu-hon-trong-tinh-yeu

4. Bên cạnh nhau nhiều hơn

Dùng bữa cùng nhau nhiều hơn, xem phim cùng nhau nhiều hơn…hãy làm tất cả để được ở bên nhau nhiều hơn. Vốn dĩ với những người yêu nhau, thời gian được ở bên cạnh nhau không khi nào là đủ. Xa nhau thì nhớ , gần nhau thì cười. Nên tranh thủ gặp nhau nhiều sẽ giúp gắn kết tình cảm .

nhung-dieu-dan-ong-can-lam-nhieu-hon-trong-tinh-yeu

5. Kết thân với bạn bè và gia đình nàng

Có thể bạn không biết nhưng đây chính là hậu phương vững chắc cho bạn đấy. Bạn bè và gia đình có thể giúp bạn dễ làm lành khi bạn làm cho cô ấy buồn, giận. Hơn nữa, nếu như bạn thân cùng với những người quan trọng , người thân của nàng thì bạn có thể được lòng họ và việc ủng hộ chuyến tiến tới hôn nhân của hai người là điều dễ hiểu .

Trên đây là những điều đàn ông cần làm nhiều hơn trong tình yêu, hy vọng với những điều trên đây, các đấng mày râu sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu, luôn cho cô ấy cảm giác hạnh phúc khi yêu và được yêu nhé !.

Chúc các bạn luôn có một tình yêu bền vững !

 

 

Bài viết cùng chuyên mục