Tue, 06 / 2016 5:05 pm | nhatlam

Đàn ông thường không hay thích người phụ nữ nói nhiều, thêm vào đó thì những lời nói cằn nhằn và khó nghe càng khó lọt tai họ. Nhưng hầu như người phụ nào nào cũng mắc phải những điều này khiến cho các đấng mày râu hết sức khó chịu và dẫn tới những […]

Đàn ông thường không hay thích người phụ nữ nói nhiều, thêm vào đó thì những lời nói cằn nhằn và khó nghe càng khó lọt tai họ. Nhưng hầu như người phụ nào nào cũng mắc phải những điều này khiến cho các đấng mày râu hết sức khó chịu và dẫn tới những chuyện không hay. Dưới đây là những điều dại dột vợ làm dễ khiến cho chồng ngoại tình , chúng ta nên biết để điều chỉnh lại bản thân nhé!

1. Để mình trông  như… người ốm

Chúng ta không nói về tình trạng sức khỏe ở trong chuyện này, việc mà chúng ta cần đề cập đó là việc giữ gìn vẻ bề ngoài thu hút. Không mất quá nhiều thời gian để tô son, đánh phấn và cho ít má hồng để khuôn mặt luôn tươi sáng. Cho dù ở nhà hay là bất cứ nơi đâu thì bạn cũng nên ăn mặc gọn gàng, và sạch sẽ để đẹp hơn trong mắt chồng của mình.

Tốt nhất là đừng bao giờ để cho khuôn mặt nhợt nhạt trông thiếu sức sống, quần áo thì xộc xệch. Nhìn bạn ở trong bộ dạng đó chẳng khác nào một người bệnh mới ốm dậy cả. Mình nhìn cũng thấy phát ngán chứ chưa nói gì đến chồng. Đây là điều khiến cho chồng dễ ngoại tình đấy nhé!

2. Không lắng nghe chồng

Có một lúc nào đó anh ấy nói với bạn rằng anh ấy có chuyện cần nói và bàn bạc với bạn , thì bạn đừng ném vào mặt chồng mình lời từ chối phủ phàng kiểu như là “để lúc khác, em đang bận”.

Bạn hãy nên nhớ rằng đàn ông không nói nhiều như phụ nữ và khi họ sẵn sàng muốn chia sẻ, họ đề nghị có một cuộc nói chuyện nghĩa là họ đang thực sự cần. Lúc đó, điều mà bạn cần đó là gác lại mọi chuyện và ngồi xuống lắng nghe câu chuyện của chồng mình. Đừng để cho anh ấy chán nản và không bao giờ muốn chia sẻ với bạn bất cứ điều gì nữa.

3. “Keo kiệt” những nụ hôn và cái ôm

Không chỉ có phụ nữ mới được yêu thương mà ngay cả đàn ông cũng cần được yêu thương, anh ấy cũng cần có những cái ôm, những nụ hôn của bạn giành cho anh ấy. Đừng bao giờ nghĩ đàn ông khô khan, chính bạn sẽ biến anh ấy như vậy nếu như bạn lười biếng thể hiện tình yêu của mình với chồng.

Sau một ngày làm việc khó khăn, những biểu hiện ngọt ngào của bạn sẽ biến trái tim khô cứng đó trở nên dịu dàng hơn bao giờ hết. Nó giống như việc sạc pin vậy, sạc năng lượng cho tình cảm vợ chồng. Bja hãy thổi vào cho anh ấy sự yêu thương bằng việc hãy ôm chầm lấy chồng khi anh ấy về nhà sau giờ làm, hôn anh ấy trước khi đi ngủ và cả hai cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này thật nhiều.

4. Dán mắt vào các thiết bị điện tử

Chồng cần sự quan tâm từ bạn chính vì thế sau một ngày làm việc mệt nhọc thì bạn hãy tắt các thiết bị như là máy tính  sang một bên khi bạn đang ở bên anh ấy. Anh ấy đáng được chú ý hơn nhiều chứ không phải là cứ ngồi để chống cằm xem bạn lướt web như thế nào.

5. Nói xấu chồng với bạn bè

Nếu như bạn đang làm điều này với chồng thì hãy lập tức dừng ngay hành động này lại bởi vì chính bạn sẽ phá hủy hôn nhân của mình. Chồng là người đàn ông sống cùng bạn và luôn ở bên bạn, trải qua mọi sự vui buồn , tại sao thay vì bảo vệ bạn lại đi nói xấu anh ấy

6. Loại chồng ra khỏi vị trí ưu tiên

Nếu như bạn loại chồng ra khỏi vị trí ưu tiên thì chẳng khác nào bạn sẽ làm cho chồng mình cảm thấy anh ấy không còn quan trọng trong mắt vợ.

Hãy nhớ rằng người đầu tiên cùng bạn tạo dựng nên tổ ấm này không phải là ai khác mà chính là chồng mình, chính vì thế cho nên đừng bao giờ quá bận rộn mà quên mất chồng mình. Hãy giành sự ưu tiên cho chồng.

Khi chồng đi làm về bạn hãy dừng mọi việc lại và đón chồng mình bằng một nụ hôn khi anh ấy đi làm về. Hãy lên kế hoạch cho những khoảng riêng của cả hai. Anh ấy sẽ nhận ra rằng bạn luôn muốn ở gần chồng.

7. Cằn nhằn quá nhiều

Đàn ông vốn dĩ đã không thích nói nhiều, nếu như lại phải nghe những lời cằn nhằn khó nghe thì càng khó lọt tai đối với anh ất. Hãy giữ miệng bạn khi đang còn ở trong giới bạn. Đừng bao giờ nhai đi nhai lại một chuyện cũ. Và lúc đó chính bạn đã biến mình thành người  có lỗi .

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục