Fri, 02 / 2015 9:11 pm | helios

Kết hôn là chuyện trọng đại của mỗi người, đặc biệt là con gái, các cụ vẫn thường nó hôn nhân đối với người con gái như đánh cược với số phận của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn do chính bản thân bạn lựa chọn.Khi chưa thực sử hiểu hết về con người […]

Kết hôn là chuyện trọng đại của mỗi người, đặc biệt là con gái, các cụ vẫn thường nó hôn nhân đối với người con gái như đánh cược với số phận của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn do chính bản thân bạn lựa chọn.Khi chưa thực sử hiểu hết về con người và đời tư của anh ấy thì đừng nên vội vàng kết hôn con gái nhé.

Anh ấy có phải là người trung thực

Trong tình yêu và đặc biệt hơn nữa là hôn nhân,  sự trung thực và chân thành luôn là điều cực kỳ quan trọng, là nền tảng của hạnh phúc. Hãy chia sẻ thẳng thắn ngay cả những điều tế nhị trong cuộc sống để xem hai bạn có tìm được tiếng nói chung không, có như vậy sau này bạn mới đương đầu được với những khó khăn của cuộc sống hôn nhân.

Những người phụ nữ khác bên cạnh anh ấy ngoài bạn

Khi quyết định đi đến kết hôn thì hai người không có gì cần phải giấu giếm nhau. Bạn có quyền được biết về những mối quan hệ của chàng, những người phụ nữ ngoài người thân của chàng.

Nếu vì một lý do nào đó chàng không cho phép bạn kiểm tra nội dung tin nhắn hay email của chàng thì cần thiết cho bạn biết những người phụ nữ trong danh bạ điện thoại chàng vẫn liên lạc. Và nếu có những thắc mắc, hãy yêu cầu chàng giải thích.

Hãy tìm hiểu rõ về người đàn ông của mình trước khi kết hôn 

Anh ấy đối xử với những người phụ nữ khác như thế nào?

Theo các nghiên cứu, cách mà người đàn ông đối xử với những người phụ nữ xung quanh họ như mẹ , chị gái, em gái cũng chính là cách sau này họ sẽ đối xử với bạn. Bởi vậy, hãy quan sát và tìm hiểu xem anh ấy có gần gũi chia sẻ với mẹ hay nghe những cuộc điện thoại từ chị em gái không?

Anh ấy có dấu bạn điều gì

Nếu thật sự bạn chưa hiểu rõ về con người anh ấy thì trước khi kết hôn hãy làm  rõ điều này. Bạn có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, có thể qua internet để biết được quá khứ cũng như các mối quan hệ của chàng. Hoặc bạn cũng có thể thông qua các mối quan hệ của mình để tìm hiểu.

Tin tưởng người đàn ông của mình là điều cần thiết nhưng thẩm định kỹ càng cũng không bao giờ thừa.

Hãy tìm hiểu xem anh ấy có còn giấu bạn điều gì 

Anh ấy có muốn bạn thay đổi

Thậm chí dù chúng ta đang sống trong kỷ nguyên hiện đại thì vẫn có nhiều đàn ông vẫn giữ tư tưởng cổ hủ – muốn yêu và kết hôn một người vợ dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và chăm sóc các con. Nếu bạn là một người phụ nữ bận rộn chuyện công việc thì đây có thể không phải là cuộc hôn nhân hạnh phúc dành cho bạn. Do đó, hãy chắc chắn rằng anh ấy hài lòng với lối sống hiện tại của bạn và không có ý định dùng hôn nhân để thay đổi con người bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục