Fri, 09 / 2014 6:54 pm | helios

Bạn chưa thực sự sẵn sàng và chưa biết mình cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào khi đón bé lọt lòng lần đầu tiên. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình. 1. Lập kế hoạch sinh nở Thời gian sinh nở và chăm […]

Bạn chưa thực sự sẵn sàng và chưa biết mình cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào khi đón bé lọt lòng lần đầu tiên. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình.

1. Lập kế hoạch sinh nở

Thời gian sinh nở và chăm sóc con khi còn nhỏ cũng là khoảng thời gian tương đối, nếu muốn chắc chắn rằng nó sẽ diễn ra tốt đẹp thì hai vợ chồng nên chuẩn bị và ngồi lại với nhau để lên một kế hoạch sắp tới.

Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền, trung cấp hộ sinhtrung cấp vật lý trị liệu, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông.

Kế hoạch được lập ra sẽ khiến bạn chủ động hơn và sắp xếp thời gian và chuẩn bị chăm lo cho thời gian sinh nở sắp tới.

2. Đọc sách tham khảo

Sách rất cần thiết cho cuộc sống của bạn.  Khi mới sinh lần đầu, bạn chưa có kiến thức gì nhiều về lĩnh vực này, trang bị cho mình một cuốn sách những điều cần biết khi sinh nở cũng rất hữu ích và có lợi cho bạn trong suốt thời gian mang thai và sinh.

Tìm hiểu những kiến thức về sinh nở rất quan trọng đối sản phụ

3. Cần tìm người hỗ trợ

Bạn bè, người thân chính là những người hỗ trợ bạn tốt nhất trong thời gian bạn mang thai và sinh con. Hãy nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của mẹ – bởi những bà mẹ luôn là người đi trước và có kinh nghiệm trong vấn đề này.

4. Chọn cho mình một nơi sinh có uy tín

Bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã có kinh nghiệm sinh nở hướng dẫn và tư vấn để chọn một nơi sinh có uy tín nhất cho mình trong tương lai gần. bạn nên tham khảo và tìm hiểu và chọn trước cho mình từ 2-3 tháng trước khi sinh. ads: địa chỉ mua mật ong nguyên chấtphấn hoa mật ong ở Hà NộiĐể chắc chắn rằng bạn có một nơi sinh an toàn, điều kiện sinh nở tốt nhất và dịch vụ chăm đảm bảo.

Chọn cho mình một nơi có dịch vụ tốt để chuẩn bị thời kỳ sinh nở


5. Tìm cho mình một nữ hộ sinh hỗ trợ

Người thân, bạn bè của bạn chuyên về bên phụ sản thì càng tốt, không tốt nhất để đảm bảo cho mình bạn nên tìm và chọn cho mình  một bác sĩ phụ sản hoặc một nữ hộ sinh có kinh nghiệm để giúp đỡ bạn trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.


Nữ hộ sinh chăm sóc trẻ sơ sinh

Bài viết cùng chuyên mục