Wed, 04 / 2016 11:52 pm | nhatlam

Chế độ ăn uống không hợp lí và không khoa học khiến cho người bị béo phì từ đó muốn giảm cân một cách cấp tốc và nhanh chóng.Dưới đây là những điều cấm kỵ khi giảm cân của một huấn luyện viên chuyên nghiệp ở Mỹ chia sẻ,các bạn nên có sự giảm cân […]

Chế độ ăn uống không hợp lí và không khoa học khiến cho người bị béo phì từ đó muốn giảm cân một cách cấp tốc và nhanh chóng.Dưới đây là những điều cấm kỵ khi giảm cân của một huấn luyện viên chuyên nghiệp ở Mỹ chia sẻ,các bạn nên có sự giảm cân hợp lí cho bản thân.

Một chuyên gia thể dục đến từ nước Mỹ đã đưa ra cho chúng ta những lời khuyên hữu ích được đúc rút trong quá trình làm nghề giành cho những người đang muốn giảm cân .Chuyên gia này cho chúng ta biết giảm cân không có nghĩa là bạn phải khổ sở nhịn ăn mà là phải có sự ăn uống khoa học và lành mạnh.

Bên cạnh có được một chế độ dinh dưỡng hợp lí thì mọi người cần phải biết được những điều cấm kị trong quá trình giảm cân của mình. Nắm rõ được những điều sau đây thì tỷ lệ giảm cân của bạn sẽ thành công lên ở một mức cao nhất.

1. Không ăn muộn

Bạn đang thèm một bữa ăn nhẹ vào ban đêm, bạn hãy loại bỏ điều này ra khỏi đầu ngay lập tức nếu như muốn giảm cân.  Trừ khi buổi tối bạn chỉ ăn rau còn không ăn bất cứ một món ăn nào sau đó, nếu không sẽ càng khiến cho cơ thể của bạn béo lên.

2. Không được bỏ tập thể dục

Ăn uống lành mạnh cộng thêm một chế độ tập luyện sẽ giúp cho các bạn đạt được một cân nặng như ý muốn nhanh nhất. Nhiều người cho rằng cả ngày làm việc mệt mỏi chẳng khác nào tập thể dục. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi khi đi tập thể dục không chỉ là làm cho cơ thể khỏe ra mà còn giảm được stress vì căng thẳng trong cuộc sống và công việc.

3. Không bỏ qua bữa sáng

Việc bỏ ăn sáng vì sợ béo là một sai lầm hết sức nghiêm trọng nhưng ngược lại nhiều người lại làm theo cách này, đây là một  cách ăn thiếu khoa học. Thực chất thì bữa sáng rất quan trọng vì nó mang lại năng lượng chính cho cả một ngày dài.Nếu như bạn bỏ qua  thì sẽ bị thiếu hụt năng lượng, làm việc không có sự tập trung cao độ.

Lòng trắng của trứng gà và bột yến mạch sẽ là một thực đơn ăn sáng lành mạnh giành cho bạn. giúp cho bạn có đủ tràn trề năng lượng và sức khỏe mà không lo bị béo.

4. Không để cơ thể thiếu ngủ

Có một giấc ngủ là điều cần thiết, giấc ngủ ảnh hưởng tới quá trình giảm cân của bạn. Tín đồ không nên thức quá khuya sẽ làm hại tới sức khỏe mà lại cản trở lớn tới việc giảm béo. Ngủ đủ từ 8 đến 9 tiếng mỗi đêm sẽ làm cho cơ thể tránh tiết ra loại hormone làm bạn tăng cân.

5. Không nên mất tự tin

Tự tin là một điều quan trọng về mặt tinh thần cho việc giảm cân. Nếu như bạn có suy nghĩ có làm được không hay mình béo quá phải làm thế nào thì khó có thể mà giảm cân được.Thay vì đặt ra những câu hỏi trên thì bạn nên tự tin vào bản thân của mình, cho rằng mình sẽ làm được.

Hãy đặt ra mục tiêu giảm cân nặng của mình là bao nhiêu và nỗ lực để đạt được điều đó. Chắc chắn thành công sẽ đến với những ai có ý chí tiến lên phía trước.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục