Wed, 03 / 2015 7:52 pm | helios

Khi tình cảm của hai người không còn mặn nồng, đây chính là dấu hiệu cảnh báo cho nửa kia của bạn cũng như một dấu hiệu cực sớm để nhận ra một kẻ phản bội. Nói dối còn độc thân Với bạn, chàng như một người yêu chính thức, đi đâu hai người cũng […]

Khi tình cảm của hai người không còn mặn nồng, đây chính là dấu hiệu cảnh báo cho nửa kia của bạn cũng như một dấu hiệu cực sớm để nhận ra một kẻ phản bội.

Nói dối còn độc thân

Với bạn, chàng như một người yêu chính thức, đi đâu hai người cũng tay trong tay nhau. Tuy nhiên, mỗi khi nói chuyện với bạn bè chàng, chàng luôn luôn phủ nhận điều đó và luôn mồm nói rằng “đang cô đơn, đang độc thân không có em nào”. Hoặc trên facebook trạng thái quan hệ của chàng là cộp mác độc thân để dễ dàng tán gẫu với những cô gái chưa có chủ. Đây là một dấu hiệu cảnh báo rất có khả năng bạn đang gặp phải một anh chàng phản bội.

Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng không có lí do gì anh ấy phải giấu giếm mối quan hệ của hai người như vậy. Chỉ vì muốn mở rộng mối quan hệ, dễ dàng trò chuyện với những người khác giới hay vì quá xấu hổ khi yêu bạn nên không dám công khai?? … có hàng vạn lý do nhưng hãy nhận ra một điều rằng bản chất của anh ta sẽ làm tổn thương đến bạn sau này.

Chàng luôn cộp mác độc thân để dễ dàng tán gẫu với những cô gái chưa có chủ 

Nụ hôn khi say rượu

Để viện cớ cho sự trong sạch của mình, những nụ hôn với các cô gái khác sẽ được thanh minh là trong lúc say không làm chủ được hành động của mình. Cảm xúc của họ không kiểm soát được, chỉ vì quá say hoặc quá mệt mỏi mà trao một nụ hôn với người con gái khác.

Đừng quá nhẹ dạ tin vào điều đó, đó chính là anh ấy đang bào chữa cho sai trái của mình. Mọi hành vi chúng ta đã làm chúng ta đều phải có trách nhiềm về nó, không thể đổ lỗi hoàn toàn cho hoàn cảnh. Nụ hôn khi say rượu đó không phải do rượu say làm vậy mà nó thể hiện sự thiếu đúng đắn, thích đùa giỡn khi quá thân mật với người con gái khác không phải một nửa của mình.

Chàng làm mọi thứ dù không được sự đồng ý của bạn

Đây có lẽ là một dấu hiệu rất rõ ràng để nhận biết anh ấy có phải kẻ phản bội hay không. Cho dù bạn có kịch liệt phản đối và ngăn cấm như thế nào thì anh chàng vẫn chat chit với người yêu cũ. Làm như vậy là anh ấy không tôn trọng bạn. Trái lại một người yêu bạn sẽ luôn tôn trọng bạn và một lòng một dạ, anh ấy luôn muốn lấy lòng để bạn vui.

Chàng vẫn liên lạc với người yêu cũ mặc dù bị bạn phản đối kịch liệt

Lừa dối cảm xúc

Ôm hôn hay quá thân mật với những cô gái khác cũng là một dấu hiệu phản bội. Tuy nhiên ngay cả khi chàng không làm điều đó nhưng sự phản bội có ngay từ trogn tinh thần, chàng luôn che giấu cảm xúc thật của mình, khi ở bên cạnh bạn tâm trí lại luôn nhớ về một người con gái khác.

Xúc cảm rất khó để xác định nhưng bạn cảm nhận được điều này từ chàng. Ngay khi ấy, hãy làm rõ thực hư vấn đề để tránh tiếp tục yêu một kẻ lừa dối nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục