Wed, 01 / 2017 11:45 am | nhatlam

Khi yêu thật lòng một ai đó thì phụ nữ thường hay có bản tính hi sinh và trao đi hết mà không cần phải suy tính thiệt hơn. Đó vừa là ưu điểm lại là nhược điểm khi yêu của phái nữ. Tuy nhiên , nếu như tình cảm chưa sâu nặng hoặc là […]

Khi yêu thật lòng một ai đó thì phụ nữ thường hay có bản tính hi sinh và trao đi hết mà không cần phải suy tính thiệt hơn. Đó vừa là ưu điểm lại là nhược điểm khi yêu của phái nữ. Tuy nhiên , nếu như tình cảm chưa sâu nặng hoặc là không xem trọng mối quan hệ đó thì dù cho nửa kia có gặp khó khăn như thế nào đi nữa thì họ cũng chẳng thèm để ý tới .

Dưới đây là những dấu hiệu bạn chưa yêu thật lòng

Vẫn thích ngắm… trai đẹp

Thường thì khi người ta yêu thì trong mắt họ chỉ có nửa kia mới là người có sức hấp dẫn nhất. Vậy mà không hiểu vì sao cho dù ở gần họ nhưng mắt bạn vẫn không thể rời khỏi những anh chàng cao to, 6 múi đi ở trên đường. Việc đứng núi này trông núi nọ chứng tỏ bạn không hề đề cao về mối quan hệ đối với chàng, cũng không hề quan trọng về việc chàng đánh giá như nào việc này. Qúa rõ ràng là bạn chưa thực sự yêu anh ấy.

dau-hieu-cho-thay-ban-chua-yeu-that-su

Chưa từng nghĩ đến chuyện tương lai

Con gái thường hay có những suy nghĩ rất đáng yêu về tương lai của nửa cuộc đời còn lại, dù chỉ là mới bắt đầu hay yêu  lâu nhưng lúc nào cũng toan tính chuyện mai sau nếu như chung một nhà thì sẽ như nào, trang trí nhà cửa ra sao rồi cả việc sinh con , tên con là gì…Thế nhưng nếu như bạn chưa bao giờ có những suy nghĩ thế này với người mình đang hẹn hò , cho thấy bạn chưa hề có ý định nghiêm túc hoặc là lâu dài với người ấy.

Khó chịu với những thói quen của nửa kia

Ông cha ta thường có câu: “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo” . Nếu như yêu nhau thật lòng thì đối phương sẵn sàng bao dung cho nhau những tật xấu hoặc là lỗi lầm. Ngược lại , họ sẽ luôn thấy điều đó là phiền phức hoặc là chướng mắt.

Không dám chia tay vì sợ cô đơn

Đôi khi bạn biết mình không yêu họ nhưng lại không dám thừa nhận nhưng cũng không dám chia tay vì lý do duy nhất đó là bạn không muốn sống những ngày cô đơn, cũng không muốn mang danh gái ế, chính vì thế cho nên bạn cũng nên chọn một người dù chẳng thực sự yêu họ một tí nào.

dau-hieu-cho-thay-ban-chua-yeu-that-su

Bắt cá hai tay

Chính vì chưa yêu thật lòng cho nên bạn vẫn luôn cố tìm kiếm cho mình một mối quan hệ khác song song. Bạn cũng chẳng có vẻ gì sợ hãi nếu như người ấy biết được. Đó là hành vi ích kỉ khi mà bạn không nghĩ tới cảm nhận của nửa kia, cũng không hề tôn trọng họ. giải pháp tốt nhất đó là hãy nói chia tay , đừng nên làm tổn thương người khác khi mà bạn không giữ được sự chung thủy ở trong tình yêu.

Không muốn giới thiệu chàng với gia đình, bạn bè

Bạn luôn muốn giấu mọi người về mối quan hệ của mình và chàng, phải chăng là bạn thấy không hề tự tin bởi có anh chàng người yêu này? Sợ mình thua kém trước mặt mọi người bởi có một anh chàng người yêu như thế .

Hay bạn vẫn chưa muốn công khai bởi còn muốn tìm kiếm, lựa chọn một anh chàng xứng đáng hơn. Nếu như vì những lý do trên thì hãy nhìn lại xem trái tim bạn có đang rung động vì chàng trai không.

dau-hieu-cho-thay-ban-chua-yeu-that-su

Vì sự thật thì khi người con gái yêu thì họ thường muốn cho cả thế giới biết chuyện tình yêu của hai người rằng chàng đang thuộc về bạn và tất nhiên cũng có một số cô nàng lại muốn chuyện tình cảm của mình giản dị  , nhẹ nhàng và không phô trương. Nhưng nếu như luôn muốn công khai chàng trong mọi trường hợp hoặc là thường xuyên lấy lý do này kia để hoãn việc giới thiệu chàng với gia đình,bạn bè thì quả đúng là một hành động lạ của người con gái đang yêu. Và câu hỏi đặt ra cho bạn đó là bạn có thật sự yêu chàng hay không?

 

 

Bài viết cùng chuyên mục