Sat, 12 / 2014 12:10 am | helios

Với phụ nữ, đàn ông được coi giống như nước lọc, nước lọc nhạt nhẽo và không có mùi vị gì nhưng lại là thứ không thể thiết trong cuộc sống. Những chàng trai đa tài, lắm ưu điểm như đẹp tra, ga lăng, giàu có, hài hước được các chị em ví như là […]

Với phụ nữ, đàn ông được coi giống như nước lọc, nước lọc nhạt nhẽo và không có mùi vị gì nhưng lại là thứ không thể thiết trong cuộc sống.

Những chàng trai đa tài, lắm ưu điểm như đẹp tra, ga lăng, giàu có, hài hước được các chị em ví như là nước ngọt và nước có ga chứ không phải nước lọc… những loại nước đó luôn khiến bạn thèm thuồng, mong muốn được uống và nhiều người có sở thích uống.Nhưng trên thực tế, bạn không thể uống thường xuyên và liên tục bởi nước ngọt có gas càng uống càng thấy khát, nó cho bạn cảm giác khác lạ và thèm thuồng vào những thời điểm nhất định tuy nhiên về lâu dài nó không thể thay thế được nước lọc hàng ngày.

Có những loại nước không phải là nước lọc, không phải nước có gas hay có vị ngọt mà đối với chị em phụ nữ là thuốc độc. Bạn cần nhận biết để tránh xa nhé, hãy cẩn thận với những câu nói của anh ta.

Em là mối tình đầu của anh

Mọi người quan niệm rằng mối tình đầu luôn là mối tình nhớ mãi, sự trân trọng những kí ức của mối tình đầu thế hiện đó là một người thủy chung. Đánh vào suy nghĩ này nên rất nhiều anh chàng thường sử dụng câu nói nàu để tán tỉnh bạn gái và cũng không ít chị em tin tưởng.

Tuy nhiên, không phải như vậy, nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy là hoàn toàn sai lầm. Chàng nói như vậy nhưng bạn có chắc biết được mối tình đầu của chàng như nào và vì sao hai người họ chia tay, bạn có dám đảm bảo rằng anh ấy không phải là người đã từng phản bội.

Những chàng trai nói là được những câu nói như vậy có thể nói rằng họ rất hiểu tâm lý của phụ nữ và đánh trực tiếp vào sự lãng mạn, mộng mơ không thực tế đó của các cô gái. Bạn cần tỉnh táo tránh xa bị lợi dụng cảm xúc và sa vào lưới tình đang giăng sẵn.

Một số câu nói của đàn ông có thể giúp bạn nhận biết được chàng có đang thât lòng hay không

Em muốn gì anh cũng mua cho em, chỉ cần em vui

Đây thường là câu nói của những người đàn ông có điều kiện kinh tế, họ tán gái bằng vật chất bởi đa số phụ nữ đều bị quyến rũ bởi mua sắm, thời trang và làm đẹp. Không có lí do gì để từ chối khi bạn có được chúng miễn phí. Tuy nhiên, bạn hãy tỉnh táo lại mà nhìn rõ vấn đề, những người hay sử dụng câu nói này đều không phải mẫu đàn ông tốt, chưa chắc anh ta đã thực hiện được mà có lẽ chỉ “chém gió” để tỏ bản lĩnh mà thôi.

Thực ra đối với mẫu đàn ông này, chỉ cần bạn không tỉnh táo và giữ vững chính kiến của mình thì rất dễ sa và lướ, có thể không phải lưới tình mà là lưới nói xấu. Bạn có thể bị anh gắn cho một cái mác là “cô nàng ham vật chất” khi kể chuyện cùng đám bạn.

Em có thích anh không? Thích anh mới dám theo đuổi

Đây như một lời cam đoan trước khi theo đuổi vậy. Bạn đã gặp kiểu đàn ông như vậy chưa? Nếu đã gặp và bạn xử lý như thế nào?

Chắc chắn đây không phải là mẫu đàn ông tốt. Câu nói đó chẳng qua chỉ phục vụ cho việc anh ta đang tìm ra mấu chốt để lợi dụng để thiện cảm của bạn. Nếu bạn gái ngay lập tức thừa nhận có thiện cảm đảm bảo anh ta sẽ “tối giản hóa” quá trình theo đuổi bạn, thậm chí có thể sau một bữa ăn anh ta nghiễm nhiên coi bạn là bạn gái. Kế tiếp là dắt nhau lên giường và không một ai hết ngoài bạn là người bị lợi dụng và tổn thương.

Sự chân thành và thật lòng được thể hiện bằng hành động chứ không phải lời nói 

Anh rất thật lòng

Người đàn ông thật lòng, thật sự chân thành họ sẽ thể hiện bằng hành động thật sự chứ không phải thuyết phục bạn tin tưởng bằng những câu nói dạng như vậy. Đặc biệt, nực cười hơn nữa là anh ta còn nói như vậy đi kèm với  câu như: “ em có biết anh đã gửi cho em bao nhiên tin nhắn, mau cho em bao nhiêu thứ, mời em đi ăn bao nhiêu lần….” để thuyết phcụ đượng bạn tin tưởng.

 Dường như anh ta đang liệt kê ra những gì đã làm cho bạn và bây giờ như muốn yêu cầu bạn đáp trả lại. Đa phần những chàng trai này chỉ quan tâm đạt được mục đích của họ là lên giường với bạn, còn sau khi thực hiện được bạn có chắc chắn, anh ta vẫn thật lòng chứ?

Bài viết cùng chuyên mục