Fri, 09 / 2014 3:07 am | helios

Đôi khi trong cuộc sống, những bí mật được giấu kín sẽ tốt hơn việc thổ lộ nó ra bên ngoài đối với mị người, ngay cả đối với người đàn ông bạn yêu. “Em không tin tưởng anh” Đừng ba giờ nói với người đàn ông bạn yêu thương những lời như vậy bởi […]

Đôi khi trong cuộc sống, những bí mật được giấu kín sẽ tốt hơn việc thổ lộ nó ra bên ngoài đối với mị người, ngay cả đối với người đàn ông bạn yêu.

“Em không tin tưởng anh”

Đừng ba giờ nói với người đàn ông bạn yêu thương những lời như vậy bởi nó có thể sẽ dang phá hủy mối quan hệ giữa hai người.  Hãy giữ lại làm bí mật cho riêng mình và tự tìm hiểu xem nó là như thế nào, hãy làm sáng tỏ những bí mật đó một cách bí mật.

Người đàn ông thực sự là của bạn và thực sự sống vì bạn sẽ cảm thấy mọi sự nỗ lực của họ vì bạn đều không có tác dụng khi không tạo được niềm tin trong bạn. Sẽ thực sự thất vọng khi niềm tin bị đổ vỡ.

“ Em đã xem trộm điện thoại của anh”

Mỗi người đều có cuộc sống riêng và đời sống riêng tư cá nhân thì không ai được phép xâm phạm. Dù bạn có tự tin rằng mình là người gần gũi và người anh ấy yêu thương, tin tưởng nhất. Họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, thậm chí có cảm giác bị coi thường khi bạn thường xuyên có hành động kiểm tra tin nhắn từ điện thoại cá nhân, email,… Đây là không gian riêng – một yếu tố tiên quyết cần duy trì trong tình yêu.

Nếu có ý muốn kiểm tra tin nhắn để phát hiện những việc làm mờ ám của chàng thì bạn cũng đừng bao giờ tiết lộ bó mật này nhé.

 

Khéo léo xử lý để có được hạnh phúc đôi lứa

 

“Anh thua xa người yêu cũ của em”

Đàn ông luôn có long tự trọng rất cao, họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và có thể giận dỗi bỏ đi khi bị đem ra so sánh với người cũ, nhất lại là so sánh kém, lòng tự trọng và sĩ diện sẽ bị động tới.

Tâm lý của người đàn ông khi yêu luôn muốn người phụ nữ của họ coi họ là tất cả, là người đàn ông tốt nhất trên thế giới, chính vì vậy không muốn so sánh mình với bất kỳ ai đặc biệt là đối với người đã từng có mối quan hệ với bạn.

“Ôi, hôm nay em gặp một anh chàng cực kỳ nam tính”

Có thể là không có ý gì hoặc không ngược lại với suy nghĩ của bạn nhưng khi bạn thốt ra câu nói như vậy, người đàn ông của bạn sẽ nghĩ theo chiều ngược lại rằng có lẽ họ không đủ nam tính, không đủ quyến rũ để giành cho người con gái của mình chăng? Nên  người yêu của họ mới thốt ra những lời như vậy.

Cho dù có luôn mơ mộng đến một người đàn ông đẹp trai, giàu có và thành đạt,… thì bạn cũng giữ đó là bí mật nhé, hãy cho người đàn ông của bạn biết họ luôn là độc nhất trong thế giới của bạn.

 

Hãy để hạnh phúc luôn ngập tràn cho tình yêu của hai người

 

Bạn hãy luôn khéo léo trong những vấn đề nhạ cảm như thế này, hãy hiểu tâm lý người đàn ông nói chung và tâm lý người yêu bạn nói riêng để tránh những điều không tốt cho mối quan hệ của hai người.

Bài viết cùng chuyên mục