Wed, 09 / 2015 9:37 pm | helios

Mặc dù đã 2 năm lui về chăm sóc gia đình và con cái, nhưng sức hút của cái tên Tăng Thanh Hà vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Mới đây, "Ngọc nữ" của showbiz Việt đã tái xuất trên bìa tạp chí thời trang L'OFFICIEL Việt Nam. Dù 2 năm qua, Tăng Thanh Hà […]

Mặc dù đã 2 năm lui về chăm sóc gia đình và con cái, nhưng sức hút của cái tên Tăng Thanh Hà vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Mới đây, "Ngọc nữ" của showbiz Việt đã tái xuất trên bìa tạp chí thời trang L'OFFICIEL Việt Nam.

Dù 2 năm qua, Tăng Thanh Hà gần như lui về "ở ẩn" và rất hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật, nhưng cô vẫn luôn nhận được sứ chú ý và ủng hộ lớn của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. 

Mới đây, "ngọc nữ" của điện ảnh Việt đã nhận lời mời xuất hiện trên trang bìa của L'officiel – tạp chí được mệnh danh là "kinh thánh thời trang Việt Nam". Lần xuất hiện này, Tăng Thanh Hà hóa thân vào 1 quý bà Paris cực kỳ sang trọng và thu hút. 

Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko cũng không ngớt những lời khen cho tinh thần làm việc của mỹ nhân họ Tăng trên trang cá nhân của mình: "Làm việc cùng Tăng Thanh Hà luôn thật dễ chịu, nếu bạn hẹn cô ấy vào lúc 11h ở studio thì cô ấy sẽ có mặt lúc 10h50 và sẽ diễn đến khi nào có hình ưng ý mới thôi. Vẻ ngoài mong manh nhưng cô ấy là người thực sự mạnh mẽ và quyết đoán."

Tang-thanh-ha

Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko chia sẻ mong muốn thay đổi phong cách Tăng Thanh Hà thành người phụ nữ mạnh mẽ và sang trọng

Tang-thanh-ha1

Phong cách làm việc chuyên nghiệp khiến Hà Tăng ghi điểm

Tang-thanh-ha2

"Bà mẹ một con" nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh

Tang-thanh-ha3

Vẻ đẹp pha trộn giữa phong cách Á Đông và Tây Phương giúp Hà Tăng gây ấn tượng trong những bộ ảnh thời trang

Tang-thanh-ha4

Đã 2 năm công chúng mới lại được chiễm ngưỡng vẻ đẹp rạng rỡ của Tăng Thanh Hà

Tang-thanh-ha5

Bộ ảnh được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo : Dzung Yoko, photo:  Tang Tang, make up & hair: Tùng Châu.

Sau khi lập gia đình và sinh quý tử, Tăng Thanh Hà chủ yếu chuyên tâm chăm sóc gia đình và tập trung vào công việc kinh doanh. Có lẽ khán giả sẽ còn phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa mới có thể gặp lại cô trong các dự án điện ảnh.


Bài viết cùng chuyên mục