Mon, 06 / 2015 3:09 am | helios

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú của đảo Lý Sơn đã giúp cặp đôi Việt kiều và ekip chụp ảnh quên hết mệt mỏi, nắng nóng để hoàn thành bộ ảnh cưới lung linh mà ai nhìn cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ… Minh Tuấn và Thùy Linh hiện đang sinh sông tại Đức, nhưng […]

Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú của đảo Lý Sơn đã giúp cặp đôi Việt kiều và ekip chụp ảnh quên hết mệt mỏi, nắng nóng để hoàn thành bộ ảnh cưới lung linh mà ai nhìn cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ…

Anh-cuoi-tai-ly-son3

Minh Tuấn và Thùy Linh hiện đang sinh sông tại Đức, nhưng với tình yêu quê hương, hai bạn trẻ đã quyết định về Việt Nam để thực hiện bộ ảnh cưới tại đảo thiên đường Lý Sơn cho ngày vui trọng đại.

Anh-cuoi-tai-ly-son

Với phong cảnh đẹp, hoang sơ, đảo Lý Sơn được mệnh danh là hòn đảo thiên đường với của Việt Nam, được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu giữu lại những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Và cặp đôi Việt kiều Đức – Minh Tuấn – Thùy Linh cũng không ngoại lệ.

Anh-cuoi-tai-ly-son7

Anh-cuoi-tai-ly-son4

Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi tại hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và những lời khen cho ý tưởng và sự sắp xếp, bố trí khuôn hình.

Anh-cuoi-tai-ly-son5

Được biết, "chú rể" Minh Tuấn (sn 1988) và "cô dâu" Thùy Linh (sn 1991) đều đang sinh sống cùng gia đình tại Berlin. Khi quyết định kết hôn, cả hai đã thông nhất quay về quê cha đất tổ để thực hiện bộ ảnh cưới lung linh này.

Anh-cuoi-tai-ly-son2

Anh-cuoi-tai-ly-son6

Ekip đã mất 3 ngày để hoàn thiện bộ ảnh trong điều kiện thời tiết vô cùng nắng nóng.

Anh-cuoi-tai-ly-son8

Một bức ảnh cùng nhau ngắm bình minh trên đảo cực kỳ ấn tượng của cặp đôi

Anh-cuoi-tai-ly-son10

"Nắm tay nhau đi khắp nhân gian"… một cặp đôi vui vẻ, hành phúc và căng tràn nhựa sống

Anh-cuoi-tai-ly-son11

Tựa vào nhau cùng ngắm cảnh đẹp Lý Sơn – một bức ảnh vô cùng lãng mạn

Anh-cuoi-tai-ly-son12

Khi màn đêm buông xuống, họ lại hóa thân thành cặp vợ chồng "Hội An" truyền thống

Có lẽ, cảnh đẹp mê hồn của Lý Sơn đã giúp cô dâu – chú rể và toàn bộ ekip quên hết mệt mỏi và hoàn thành bộ ảnh một cách xuất sắc.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục