Mon, 03 / 2015 2:29 am | helios

Có một lượng fan lớn, từng đốn tim nhiều người bởi vẻ đẹp trai hào hoa bên ngoài, anh Bo Đan Trường luôn là nam ca sĩ nhận được nhiều sự ưu ái của các fan. Đã trải qua gần 20 năm với sự nghiệp ca hát của mình, nhưng mỗi khi anh Bo xuất […]

Có một lượng fan lớn, từng đốn tim nhiều người bởi vẻ đẹp trai hào hoa bên ngoài, anh Bo Đan Trường luôn là nam ca sĩ nhận được nhiều sự ưu ái của các fan.

Đã trải qua gần 20 năm với sự nghiệp ca hát của mình, nhưng mỗi khi anh Bo xuất hiện vẫn được sự ủng hộ nhiệt tình bởi nam ca sĩ luôn giữ được vẻ đẹp trai như những ngày đầu tiên lên sân khấu.

Có thể nói, Đan Trường lớp ca sĩ thần tượng đầu tiên của giới trẻ Việt. Sau hàng loạt những ca khúc gắn liền với tên tuổi và thành danh của Đan Trường như “kiếp ve sầu”, Đan Trường là ca sĩ đầu tiên đi ra nước ngoài quay MV và tổ chức các liveshow lớn có sự đầu tư.

Đặc biệt, chắc hẳn nhiều bạn trẻ thế hệ 8x thời đó biết đến kiểu rẽ ngôi giữa của anh Bo được các thanh niên đặt tên là “kiểu tóc Đan Trường”, nó đã trở thành một trào lưu thịnh hành trong nhiều năm đến tận 2002. Trong giới showbiz Việt, Đan Trường vẫn được coi là mỹ nam bởi sự trẻ trung, đẹp trai không thay đổi qua nhiêu năm, anh được mệnh danh là “mỹ nam không tuổi” trong lòng bao nhiêu fan nữ.

Cùng ngắm hình ảnh Anh Bo từ khi  mới bước chân vào nghề đến khi trải qua gần 20 sự nghiệp ca hát:


Bài viết cùng chuyên mục