Sat, 10 / 2014 12:30 am | helios

Bạn là một tín đồ mua sắm, những bộ đồ đẹp và hấp dẫn khiến bạn không thể rời bước đi khi chưa sở hữu chúng. Nhưng làm thế nào để bạn vừa tiết kiệm lại vừa mặc đẹp. Hãy tham khảo những bí quyết sau đây để bạn có thêm những gợi ý cho […]

Bạn là một tín đồ mua sắm, những bộ đồ đẹp và hấp dẫn khiến bạn không thể rời bước đi khi chưa sở hữu chúng. Nhưng làm thế nào để bạn vừa tiết kiệm lại vừa mặc đẹp. Hãy tham khảo những bí quyết sau đây để bạn có thêm những gợi ý cho mình khi mua sắm.

Quyền quyết định là ở bạn, hãy tự mình thay đổi những thói quen mua sắc vô tội vạ để có thể vẫn có những bộ đồ đẹp, ưng ý mà vẫn cân đối được chi tiêu cho mình.

Mua hàng đúng thời điểm để có thể đúng dịp sale hàng

Các cửa hàng tại  những thời điểm nhất định đều có những chiêu giảm giá để câu khách hàng và thu hút khách về cửa hàng mình. Đây là một trong những bí quyết mà đa số chị em phụ nữ đều biết và áp dụng để giảm chi phí mỗi khi đi mua sắm. Tuy nhiên mua sắm như nào là đúng cách và giúp chị em không bị cuốn vào mua những thứ hấp dẫn bởi giá trị hàng khi đã sale.


Mua hàng sale đúng thời điểm


Sale hàng chính là chiêu bài kinh doanh của người kinh doanh để đánh vào tâm lý khách hàng. Bạn nên tỉnh táo trước những chiêu thức này bởi đôi khi bạn có thể đắn đo với món đồ 100 nghìn nhưng lại sắn sàng bỏ ra 500 nghìn cho những món hàng sale. Điều quan trọng ở đây là bạn nên xác định được mục đích mua hàng của mình, những gì mình cần mua, những món đồ mình cần thiết để tránh sa đà vào những món đồ dễ phát sinh.

Mua những món đồ có thể kết hợp, phối hợp được với nhau một cách dễ dàng.

Bạn không cần mua riêng đồ để kết hợp với từng trang phục. Ví dụ không cần hàng chục đôi giày để kết hợp với hàng chục bộ quần áo khác nhau, điều đó sẽ làm bạn tốn rất nhiều chi phí cũng như những món đồ này không thực cần thiết. Đơn giản bạn chỉ cần đôi giày bệt hoặc giày cao gót màu đen là có thể kết hợp được với những trang phục khác nhau như quần jean, quần âu, quần short. ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược phú thọ năm 2016

Lựa chọn những món đồ dễ kết hợp để tạo phong cách 


Đừng vì quá muốn làm mới mình mà coi trọng lượng hơn chất. Đó không phải là một sự lựa chọn cho những cô nàng thông minh.

Chọn nơi phù hơp để mua

Hiện nay thị trường hàng hóa là mở, bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào mình thích ở rất nhiều cửa hàng khác nhau, chính vì vậy mà bạn nên chọn những nơi uy tín và tin cậy khi mua hàng để có thể nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cùng là Louis Vuiton, mua ở Pháp bạn sẽ luôn có giá tốt nhất. Hai hãng thời trang Zara, Mango… nếu mua từ Tây Ban Nha giá sẽ thấp hơn ở những khu vực khác.


Lựa chọn đúng địa điểm mua hàng là một nghệ thuật


Bẵng những cách khác nhau bạn đều có thể lựa chọn được những món đồ đúng thương hiệu ở những địa điểm bán tin cậy. Đặc biệt là đối với những món hàng đắt tiền.

Bài viết cùng chuyên mục